4 công thức bán hàng online trên Facebook - Công thức kiếm tiền online

4 công thức bán hàng online trên Facebook

websitte, online marketing, quảng cáo, traffic, lưu lượng truy cập, thu hút khách hàng, kiếm tiền online
11 cách để có lưu lượng truy cập Traffic vào blog MMO
17 Tháng Tư, 2018
Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade
Tặng khóa học SEO ON PAGE MASTERY 127$
13 Tháng Năm, 2018

4 công thức bán hàng online trên Facebook

kiếm tiền, kiếm tiền online, bán hàng, bán hàng online, kinh doanh, kinh doanh online, kiếm tiền online facebook, bán hàng online facebook, kinh doanh online facebook

Bán hàng online trên Facebook thực sự đã phát triển khá lâu tại Việt Nam. Nhiều người kiếm tiền online từ Facebook khá thành công. Nhưng cũng có nhiều người thất bại. Công thức Kiếm tiền online sẽ chia sẻ với các bạn 4 công thức bán hàng online trên Facebook. Bạn đang áp dụng công thức nào trong 4 công thức kiếm tiền online trên Facebook này?

Bán hàng online trên Facebook: nhiều mẫu hay ít mẫu?

kiếm tiền, kiếm tiền online, bán hàng, bán hàng online, kinh doanh, kinh doanh online, kiếm tiền online facebook, bán hàng online facebook, kinh doanh online facebook

Tôi thấy các team mới kinh doanh trên Facebook đa phần gặp phải lỗi kiểu này. Muốn thật đa dạng nhiều mặt hàng để khách hàng được nhiều lựa chọn với mục tiêu bán được nhiều hơn, nhưng lại sợ hàng tồn ( đặc biệt hàng thời trang hay bị hụt hơi vốn vì hàng tồn lắm). Vậy nên chỉ nhập vài mẫu ít ít về bán thử xem như thế nào đã. Bán tốt thì nhập hàng tiếp, bằng không thì ngược lại. Và đương nhiên chỉ thử, thì đa phần không đi về đâu.

Vậy bạn phải lựa chọn sản phẩm như thế nào ? Công thức nào giúp bạn lựa chọn hàng bán trên Facebook có lợi nhất ? Tôi sẽ viết theo thứ tự lựa chọn công thức ưu tiên, và với giả định rằng mình chỉ có vốn nhỏ khoảng 50 triệuđể kinh doanh online trên Facebook.

Một số điều ghi nhớ khi bán hàng online trên Facebook

⁃ Sản phẩm giá rẻ dưới 199k, trên 200k/ 1sp là giá trung, trên 500k là sp giá cao

⁃ Không bao giờ nhập một lượt hàng có giá trị lớn hơn 30% số vốn mình đang có.

⁃ Chọn ưu tiên sản phẩm giá bán cao với lợi nhuận cao, sau đó các sản phẩm giá rẻ có lợi nhuận cao. Và cuối cùng thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm đắt với % lợi nhuận thấp hoặc sản phẩm phân khúc giá tầm trung.

⁃ Bán hàng đừng quên nhắc đến thương hiệu dù là nhỏ. Lúc nào bạn cũng phải gắn với tên mình hoặc brand, có thêm cảm xúc thì càng tốt.

⁃ Ít tiền nên bán các sản phẩm bán ngày qua ngày được, tránh bán các sản phẩm theo xu hướng trends.

Ok, bây giờ cùng xem bạn nên chọn công thức nào dưới đây nhé.

1. Kết hợp cùng kinh doanh online trên Facebook.

Khi bạn mới khởi nghiệp kinh doanh online thì khôn ngoan nhất là tham gia một đội nhóm đang đi, hoặc xin kết hợp với 1 người bạn đang kinh doanh sản phẩm cụ thể ổn định. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và lãng phí tiền bạc ngu ngốt cho các khoản không đáng có..

Có một câu ngạn ngữ cổ: ” Muốn đi buôn muối hãy đi theo người bán muối. Muốn đi buôn vàng hãy đi theo người bán vàng ”

CÔNG THỨC: Đảm bảo cho sự thành công trong việc kết hợp là chia lợi nhuận 3-7. Bạn hãy nhận 30% phần ít hơn và dành 70% cho người dẫn dắt bạn, ko ai có thể từ chối 1 lời đề nghị tốt.

2. Gián điệp – Cửa hàng thật – Sản phẩm ảo ( Khuyên dùng )

Nghe chừng khó hiểu nhưng đây là cách Kiếm tiền online trên Facebook mà nhiều người đã thành công dữ dội. Nhưng trước khi đó để giúp nhiều người bán hàng online thành công hơn thì bạn có thể Share nội dung này để giúp nhiều người kinh doanh online trên Facebook được tốt hơn nhé.

Như vậy là bạn đã biết được cách mà mọi người bán hàng online trên Facebook mà mọi người hay làm như thế nào rồi đó. Bạn phù hợp với cách nào trong cách trên? Công thức kiếm tiền online chia sẻ tổng hợp các cách mọi người làm để bạn có thể làm được các công việc của mình nhé.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: