9 điều đơn giản khi làm website kiếm tiền online Affiliate mà ai cũng quên

9 điều đơn giản khi làm website kiếm tiền online Affiliate mà ai cũng quên

visa, mastercard, visa mastercard, sacombank, cách mở thẻ visa, cách mở thẻ mastercard, cách mở thẻ visa mastercard, cách mở thẻ visa sacombank, cách mở thẻ mastercard sacombank, kiếm tiền online, kinh doanh online, quảng cáo facebook, quảng cáo google,
Cách đăng ký mở thẻ Visa Mastercard ngân hàng để kiếm tiền online
29 Tháng Năm, 2018
affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết
Checklist dành cho Affiliate Marketer
22 Tháng Sáu, 2018

9 điều đơn giản khi làm website kiếm tiền online Affiliate mà ai cũng quên

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade

Bạn phải làm website để kiếm tiền online là điều bắt buộc phải làm. Bạn có thể xem bài hướng dẫn của tôi về cách làm website bằng WordPress. Nhưng làm thế nào để khách truy cập website của bạn sẽ click vào đường link của bạn nhiều hơn? Tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều đơn giản cần làm trên website của bạn.

9 điều đơn giản mà ai làm website kiếm tiền online bằng affiliate marketing phải lưu ý

Thu hút khách hàng đến website đã là một điều khó.

Nhưng làm website mà tối ưu khách hàng click theo link của bạn thì càng khó hơn. Và đây cũng là một mắt xích thứ hai trong dây chuyền kinh doanh online bằng hình thức Affiliate Marketing.

Mục đích của việc khách hàng click chuột theo đường link của bạn đặt ra chính là việc dẫn dắt khách hàng vào phễu bán hàng của bạn. Để làm được điều này thì bạn cần thực hiện 7 yếu tố cơ bản như sau.

Nút kêu gọi hành động CTA rõ ràng.

CTA là một khái niệm rút gọn trong vấn đề về Online Marketing, được viết tắt bởi Call-To-Action. Điều này có nghĩa là kêu gọi hành động. Bạn nên nhớ khái niêm CTA này để bắt đầu vào hành trình kiếm tiền online của mình.

Một trong những sai lầm của người làm Marketing đã mắc phải là khiến khách truy cập hành động trên nút CTA quá khó khăn.

Bạn nên sử dụng các nút CTA lớn, đậm ở vị trí nổi bật trên trang website để khách hàng dễ dàng thực hiện nhưng gì bạn muốn họ làm.

Tiêu đề trang web hoặc bài viết post hấp dẫn

Bạn sử dụng phải bao gồm từ khóa của bạn trong tiêu đề trang web hoặc bài viết post của bạn. Đồng thời, bạn cần đối sánh chặt chẽ thẻ tiêu đề của trang trong HTML. Nếu không, khách hàng có nhiều khả năng thoát qua trang web mà không cần nhấp qua. Khách hàng của bạn muốn thấy sự nhất quán khi đọc website của bạn.

Dòng tiêu đề của bạn thường sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nó nên làm mọi thứ có thể để thúc đẩy khách truy cập thực hiện bước tiếp theo bằng cách nhấp vào nơi bạn muốn họ đến.
Tiếp thị liên kết, affiliate marketing, affiliate là gì, affiliate marketing là gi, tiếp thị liên kết là gì, kiếm tiền online, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, affiliate market là gì, làm affiliate là gì, affiliate dịch là gì, link affiliate là gì, affiliate clickbank, affiliate amazon, affiliate mobe, mobe là gì, kiếm tiền online với mobe, kiếm tiền online mobe, affiliate nghĩa là gì, cj affiliate là gì, mobile affiliate là gì, wealthy affiliate là gì, làm affiliate là gì, affiliate model là gì, chương trình affiliate là gì, affiliate là làm gì, affiliate marketing là gì, affiliate network là gì

Viết những đoạn văn ngắn hoặc sử dụng liệt kê

Không ai muốn đọc các đoạn văn dài trong bài viết của bạn. Trên hết, đây là thế giới online 4.0. Nên họ có thể thoát ra khỏi website của bạn và tìm kiếm bài viết mới.

Bạn chỉ cần đưa cho người đọc những gạch đầu dòng cần lưu ý mà có những điểm nhấn khác biệt qua bài viết của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng những đoạn văn ngắn mà có thể kết nối với khách hàng qua một vài từ ngắn gọn.

Đây cũng là một điểm tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO 2018 của Google. Tức là Google ưu tiên các bài viết đến người đọc hơn là các kỹ thuật SEO trước đây.

Bạn cũng có thể học được điều này trong khóa học SEO on page Mastery mà tôi đã mua với giá 127$. Đây là quà tặng của tôi dành cho những người đến với website Công thức Kiếm tiền online của tôi. Bạn có muốn nhận món quà này?

Không bao gồm các đường link điều hướng khác

Mục đích của việc khách hàng click chuột qua website của bạn đến đâu là do bạn quyết định.

Do đó, không đưa cho người đọc những phương án Click vào link qua trang khác hoặc bất kỳ nơi nào đó mà bạn không muốn. Đây thực sự là những cơ hội đưa cho người đọc thoát khỏi trang của bạn và thoát ra khỏi trang web của bạn.

Bao gồm tối thiểu 02 nút CTA

Mọi người thường tin vào điều họ chắc chắn có phương án khác. Bằng việc cung cấp cho họ 02 nút bấm CTA để bấm vào (điều hướng đến cùng 01 chỗ mà bạn muốn) thì sẽ làm cho người đọc có cảm giác họ được trao quyền.

Và đây cũng là điều cải thiện tỷ lệ chuyển đổi khách hàng của bạn.

Conversion Rate Ratio – Tỷ lệ chuyển đổi.

Cài đặt WordPress Plugin Exit Pop-Ups

Đây là một plugin mà sẽ cung cấp một cửa sổ hiện ra khi khách của bạn định click vào một đường link nào đó ngoài trang của bạn. Đây là cơ hội cuối cùng mà bạn có thể chuyển đổi khách thăm quan website thành người mua hàng.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin thì có thể xem trong phần hướng đẫn làm website trong 05 phút nhé

Sử dụng bằng chứng xã hội Social Proof

Đây còn được gọi là phương pháp tiếp cận Vòng tay Bandwagon. Bằng chứng xã hội cung cấp cho mong muốn tự nhiên của mọi người là một phần của đám đông thú vị.

Đây có thể là những hình ảnh comment Facebook, những hình ảnh cám ơn khi sử dụng sản phẩm của bạn.

Sử dụng lời chứng thực từ các khách hàng, biểu trưng từ các công ty bạn làm tiếp thị liên kết. Chúng không phải lúc nào cũng cần thiết trên trang hoặc bài viết trên website của bạn. Trong một số trường hợp, chúng có thể thêm độ tin cậy và giá trị vào trang web của bạn.

Sử dụng các hình ảnh đơn giản

Đừng cố sử dụng dày đặc hình ảnh trên bài viết hoặc trên trang bán hàng online của bạn. Các hình ảnh bạn sử dụng nên phù hợp với nội dung bài viết của bạn và có thể sử dụng thay thế cho tiêu đề của bạn.

Đặt nội dụng hay nhất của bạn trên đầu bài viết

Hầu hết mọi người không kéo xuống tận phía dưới cùng bài viết của bạn để bấm vào đường link. Do vậy, bạn nên sử dụng những luận biện hấp dẫn, những lợi ích tốt nhất và bất kỳ điều gì thú vị nhất lên đầu bài viết của bạn. Điều này sẽ làm tăng tính chuyển đổi khách hàng của bạn lên hàng đầu.

Điều khiển cách bố trí các kênh xã hội là yếu tố quan trọng đối với thành công của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về những cách markeitng online của các chuyên gia kinh doanh online trên thế giới hiện nay thì bạn có thể tham gia tại đây.

Như vậy, Công thức Kiếm tiền online chia sẻ cho bạn 9 điều đơn giản mà bạn nên làm trên trang website bán hàng online của bạn. Những điều này hoàn toàn đơn giản nhưng phần lớn mọi người đều quên mà không thực hiện nó. Nếu bạn chưa làm những điều trên cho website của bạn thì bạn hãy áp dụng nó để tăng tỷ lệ mua hàng trên website bán hàng online của bạn nhé.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: