Hướng dẫn Affiliate Marketing thực chiến MIỄN PHÍ từ A-Z

Affiliate Marketing là gì? Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết. Kinh doanh online bằng Affiliate Marketing là xu hướng trên toàn thế giới và ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam. Trong bài viết này, công thức kiếm tiền online sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ về Affiliate Marketing. Đây là nội dung đào tạo về Affiliate Marketing mà bạn có thể sẽ hông tìm thấy trước đây.

Hướng dẫn toàn tập về Affiliate Marketing.

Bạn hãy hình dung, bạn và mọi người mỗi buối sáng thức dậy làm gì?

Tôi nhớ lại những khoảng thời gian làm việc trước đây của mình. Tôi thức dậy lúc 6h mỗi ngày theo lịch báo thức từ chiếc điện thoại. Đây thực sự là một cuộc đấu tranh bản thân mỗi sáng để thức dậy. Nhất là thời tiết mùa đông tại Hà Nội.

Và khi tôi thức dậy, tôi phải vội vã đánh răng, rửa mặt, mặc bộ quần áo rồi nhanh nhanh nhảy lên xe của mình phóng đi làm. Tôi sợ không nhanh thì tôi sẽ trễ giờ làm vì bị tắc đường đến hàng tiếng đồng hồ mỗi buổi sáng. 

Làm điều đó để làm gì?

Tôi cảm thấy như tôi đang đánh đổi những năm tháng đầu tiên của cuộc đời mình để làm cho người nào đó giàu có hơn. Thật là nực cười khi tất cả mọi người nói với tôi điều này là bình thường. Và tôi nên cảm thấy tuyệt vời khi tôi có việc làm để đi làm kiếm tiền.

Woww.. chỉ có mỗi mình tôi hay là mọi người đều có kỳ vọng sẽ sống qua ngày như vậy trong cuộc đời này?

Bạn có bao giờ cảm thấy rằng còn có nhiều thứ thú vị hơn ở trong cuộc đời này?

Hay chỉ có việc đi làm, lập gia đình, nuôi con và rồi lại lo đủ tiền thanh toán tiền điện, nước, tiền nhà mỗi tháng?

Cũng có lẽ là tbạn chưa biết còn nhiều lựa chọn khác ngoài kia để bạn có thể làm cuộc sống của mình tốt đẹp hơn?

“Cuộc sống văn phòng từ 8h sáng đến 5h chiều là cách bạn sống cuộc đời này, tôi không cố gắng sống sót như vậy. Tôi đang cố gắng sống một cuộc sống không có giới hạn và tôi yêu cuộc sống như vậy”

Liệu bạn cần có sự thay đổi? 

Bây giờ, bạn hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng mỗi sáng, bạn thức dậy .. hoàn toàn tự nhiên.. nhẹ nhàng. Bạn không cần phải vội vã, lo lắng điều gì đó nữa. Bạn nhẹ nhàng bước chân xuống khỏi giường như cơ thể bạn đang ra lệnh cho bạn vậy. 

Con đường đi làm của bạn là mặc bộ quần áo bạn thích ( tùy bạn ) và đi bộ vài bước chân đến chiếc laptop của bạn.

Bạn đăng nhập vào trong hệ thống và chỉ cho bạn rằng bạn đã kiếm được vài trăm đô la qua một đêm bạn ngủ.

Điều này có khả thi không? NOTHING IMPOSSIBLE.. đó là cuộc sống của tôi trong suốt 4 năm qua.

Hãy tiếp tục đọc nó và tôi sẽ chỉ cho bạn cách tôi làm điều này.

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing 2018.

Tiếp thị liên kết, affiliate marketing, affiliate là gì, affiliate marketing là gi, tiếp thị liên kết là gì, kiếm tiền online, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, affiliate market là gì, làm affiliate là gì, affiliate dịch là gì, link affiliate là gì, affiliate clickbank, affiliate amazon, affiliate mobe, mobe là gì, kiếm tiền online với mobe, kiếm tiền online mobe, affiliate nghĩa là gì, cj affiliate là gì, mobile affiliate là gì, wealthy affiliate là gì, làm affiliate là gì, affiliate model là gì, chương trình affiliate là gì, affiliate là làm gì, affiliate marketing là gì, affiliate network là gì

Đã là giữa năm 2018 rồi nhỉ? (Khi tôi viết bài viết này).

“Có anh này kiếm tiền từ YOUTUBE được chục ngàn đô la mỗi tháng. Mày có có biết không?” .

“Hôm qua tao xem SharkTank thấy một bạn mới khởi nghiệp mà đã kiếm được 20 tỷ.”

Có lẽ đây là những nội dung mà bạn thường gặp mỗi ngày khi gặp bạn bè của mình. 

Bạn cũng sẽ tự thắc mắc: “Làm thế nào để tôi có thể kiếm được một nửa số đó?”

Tôi muốn nói với các bạn một bí mật trên thế giới ngầm 4.0 được gọi là Affiliate Marketing, Tiếp thị liên kết.

Có bao giờ bạn nhận ra một cái banner quảng cáo bất cứ lúc nào khi bạn lên một website nào đó? Yeah.. tôi biết, đôi khi thì những quảng cáo đó làm chúng ta cũng bực mình.

 

Tiếp thị liên kết, affiliate marketing, affiliate là gì, affiliate marketing là gi, tiếp thị liên kết là gì, kiếm tiền online, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, affiliate market là gì, làm affiliate là gì, affiliate dịch là gì, link affiliate là gì, affiliate clickbank, affiliate amazon, affiliate mobe, mobe là gì, kiếm tiền online với mobe, kiếm tiền online mobe, affiliate nghĩa là gì, cj affiliate là gì, mobile affiliate là gì, wealthy affiliate là gì, làm affiliate là gì, affiliate model là gì, chương trình affiliate là gì, affiliate là làm gì, affiliate marketing là gì, affiliate network là gì

Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc điều gì phía sau các Quảng cáo này? 

Đây là những bức hình mà công việc của một người làm tiếp thị liên kết Affiliate làm:

  • Chúng ta phải mua những vị trí quảng cáo bằng tiền của chúng ta
  • Chúng ta làm website để quảng cáo và bán hàng một sản phẩm hay một dịch vụ của một công ty khác
  • Các công ty trả tiền hoa hồng khi chúng ta bán hàng cho họ
  • Chúng ta kiếm tiền online bằng sự chênh lệch giữa số tiền ta nhận được và số tiền ta phải bỏ ra để mua quảng cáo.

Người làm tiếp thị liên kết Affiliate làm việc giới thiệu khách hàng và nhận thưởng hoa hồng cho mỗi khách hàng họ giới thiệu.

Có hàng ngàn mô hình kinh doanh online khác nhau giúp bạn kiếm tiền online. Nhưng đây là những lý do Affiliate Marketing là mô hình kinh doanh online tốt nhất.

  • Bạn không phải quản lý hàng tồn kho. Không cần phải kê một loạt giá kệ và các thùng carton để đựng hàng hóa của bạn. 
  • Không phải ký bất kỳ một hợp đồng nào. Không cảm thấy phải như đang làm việc cho một công ty nào nữa. 
  • Bạn không bao giờ phải đàm phán với bất kỳ một khách hàng nào cả. Không bao giờ.
  • Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu bạn thích. Có thể là ở một quán cafe (giống như mình lúc mới bắt đầu) và bây giờ có thể một góc ở bờ biển nào đó. Đó là là nơi tôi làm việc bây giờ.
  • Thật tuyệt vời vì bạn là người hướng nội. Bởi vì mọi thứ đều hoàn thành phía sau chiếc laptop của bạn. Bạn không phải đi các cuộc họp với khách hàng của mình, hội thảo hay phải đến những nơi mà bạn không muốn. 
  • Bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn mức lương của bạn hiện nay. Lương một nhân viên ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? 12 đến 15 triệu thôi đúng không? Bạn có thể kiếm được nhiều hơn số đó.

Bạn chỉ cần tập trung vào Marketing

Việc tiếp thị liên kết Affiliate ngày càng bùng nổ mạnh tại Việt Nam và không quá muộn để bạn có thể bắt đầu. Nên bạn hãy bắt đầu đọc các phần này thật kỹ để bạn có thể bắt đầu. 

Tại sao tôi lại làm Hướng dẫn Affiliate Marketing này? 

Vì tôi biết bạn cũng giống như tôi lúc đầu mới tìm hiều về Kiếm tiền online với Affiliate Marketing vậy. Có quá nhiều bối rồi và không biết nên học tiếp thị liên kết Affiliate Marketing từ đâu? 

Vì thực sự có quá nhiều khóa học về Affiliate Marketing ngoài kia. Mỗi người nói một kiểu khác nhau và hoàn toàn trái ngược nhau. Và trên tất cả là họ sử dụng nhiều từ ngữ mà bạn chẳng hiểu gì cả.

Và cũng có quá nhiều thông tin ngoài kia, bạn không chắc thông tin nào đã lạc hậu và thậm chí còn sai hoàn toàn. 

Thực sự là bực bội phải không? 

Tôi làm blog để kiếm tiền online bằng Affiliate marketing đã gần được 05 năm đến bây giờ. Nhưng tình cờ khi thấy xuất hiện nhiều kiểu làm Affiliate marketing ngoài kia mà không khác gì làm đa cấp. Nên tôi nghĩ  mình nên viết ra những kinh nghiệm làm Affiliate Marketing thực chiến của mình. 

Đây là những hướng dẫn về tiếp thị liên kết theo một công thức từng bước, từng bước một để bạn thực sự hiểu nó. Mục đích của hướng dẫn này là như vậy. 

Tin tôi, phần hướng dẫn về Affiliate Marketing thực chiến này không dễ gì mà có thể tạo ra nó. 

Để làm được điều này, thì thành viên của Công thức kiếm tiền online đã mất gần 3 tháng để soạn thảo sườn nội dung và hoàn chỉnh cách trình bày để bạn có thể dễ đọc và thực hành. Toàn bộ những gì chia sẻ trên này đều dựa trên kinh nghiệm thực chiến Affiliate Marketing của chính mình. Và tôi hiểu những người mới bắt đầu mà không có chút gì kiến thức về mảng này thì họ cần điều gì? Vì tôi cũng như họ trước đây.

Thực hành Affiliate Marketing cần bước đào tạo chuyên sâu hơn và tôi quyết định chia sẻ với các bạn về nội dung này. 

Tại sao tôi sẽ lại chia sẻ về Affiliate Marketing như vậy? 

Vì tôi muốn giúp đỡ mọi người 

Không ai lại chia sẻ nội dung về Affiliate Marketing như tôi đang làm. Giver Gain – càng cho đi nhiều hơn, bạn càng nhận lại nhiều hơn. 

Tôi muốn xây dựng cộng đồng Affiliate Marketing Việt Nam

Tôi nhận những kinh nghiệm làm Affiliate thực chiến từ chính bản thân tôi, trải nghiệm với nhiều sản phẩm khác nhau. Tôi nghĩ những điều này thực sự phù hợp với những người thông minh. 

Điều này sẽ giúp bạn sẵn sàng tham gia team Công thức kiếm tiền online

Tôi thích chia sẻ và đào tạo về Affiliate Marketing cho một nhóm cùng làm việc để tạo ra thu nhập thụ động cho bản thân mỗi người. Nhưng tôi muốn mọi người trong đội nhóm phải hành động. Nên điều này sẽ giúp mọi người có kiến thức Affiliate marketing căn bản để sẵn sàng đào tạo chuyên sâu. 

Tôi thấy rất nhiều người muốn bán chương trình của họ ngoài kia với những lời hứa vĩ đại kiểu như: 

“Bạn sẽ nhận $8,000 của tôi khi tham gia chương trình này?”

“Bạn đảm bảo bạn kiếm được $10,000 mỗi tháng khi tham gia cùng với tôi”

.. hoặc những bằng chứng giả mạo về số tiền họ kiếm được cùng với những video khoe khoang nào đó. 

Nên tôi nghĩ tôi sẽ hướng dẫn đào tạo mọi người hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn thích những điều mà bạn học được. Và bạn sẵn sàng bắt đầu kinh doanh online thì có thể bạn sẽ có thể quan tâm đến một số nội dung đào tạo chuyên sâu của tôi. 

OK chứ đúng không? 

Nếu bạn thích điều này thì bạn hãy giúp tôi một điều là chia sẻ bài viết này cho tới tất cả những người mà bạn nghĩ rằng nội dung này phù hợp với họ. 

Và nếu bạn quan tâm về chương trình đào tạo chuyên sâu hơn nữa thì bạn có thể bắt đầu bằng ở đây: 

XEM THÊM: HIGH TICKET AFFILIATE MARKETING

Ai nên đọc hướng dẫn này? 

Tôi viết nội dung đào tạo về Affiliate marketing này cho những ai chưa từng biết đến tiếp thị liên kết trước đây. 

Nội dung hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từ một người chưa biết gì đến Affiliate Marketing, cho đến khi bạn có thể bắt đầu 01 chương trình tiếp thị liên kết đầu tiên của bạn. 

Công thức Kiếm tiền online sẽ là bản đồ dẫn đường từng bước một cho bạn trên hành trình làm Affiliate Marketing.

Tôi sẽ không vẽ ra bức tranh bạn sẽ kiếm được hàng ngàn đô ngay vào tuần sau nếu bạn làm theo chính xác từng bước theo hướng dẫn. Mặc dù tôi biết rằng sẽ rất ít bạn làm theo hướng dẫn Affiliate Marketing từ A-Z này của tôi. 

Điều tôi hứa là bạn sẽ phát triển các yếu tố cơ bản của Affiliate Marketing và khả năng suy nghĩ  các vấn đề để giúp bạn thành công trong thế giới này

Bạn sẽ nhận được những hướng dẫn mà tôi ước gì có được khi tôi mới bắt đầu. Bởi vì điều này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền và thất vọng. 

Cho dù ngay cả bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate marketing này, hướng dẫn này sẽ giúp bạn có một số khái niệm về tiếp thị liên kết mà bạn đã bỏ lỡ. 

TÔI LÀ AI? 

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade

Xin chào các bạn, tôi tên là Phạm Hồng Hải. 

Tôi bắt đầu làm tiếp thị liên kết Affiliate từ năm 2015, và bây giờ tôi có thu nhập khoảng 1.6 tỷ mỗi năm từ trên thị trường ngách của tôi. 

Nhưng cuộc sống tôi không phải lúc nào cũng như vậy. 

Tôi đã gặp tai nạn chấn thương sọ não năm 2014 mà gần như tôi không thể ngồi đây để viết cho bạn những dòng chữ này. Và khi tôi may mắn được quay lại thế giới này thì tôi đã không biết điều gi tôi muốn làm nữa cho phần còn lại cuộc đời này. 

Tôi đã mất khoảng 8 tháng để có được đồng tiền đầu tiên từ Internet. Điều thật may mắn khi tôi có mặt tại các lớp “Đánh thức sự giàu có” và “Lập trình vận mệnh” của thầy Phạm Thành Long đã giúp tôi có một khái niệm về cuộc sống mới. 

Tiếp đó là khóa học “Money Counts Live” của 2 diễn giã Phạm Thành Long và Paul Count đã đưa tôi đến khái niệm Kiếm tiền online. Và từ đây tôi cũng đã biết tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là như thế nào. 

Bạn có thể đọc hành trình đến với Affiliate Marketing của tôi như thế nào tại đây.  Và tôi cũng đã chia sẻ nhiều hơn trong cuốn sách về cách tôi làm thế nào để kiếm được 3,000$/tháng từ Affiliate Marketing

 

VÀ ĐÂY LÀ MỘT SỐ VÍ DỤ VỀ NHỮNG BUỔI CHIA SẺ VỀ AFFILIATE MARKETING

Và đây là những buổi chia sẻ về Affiliate Marketing tại Sài gòn. Tôi cũng áp dụng những cách làm tiếp thị liên kết này chia sẻ với những người làm kinh doanh để có thể tăng trưởng doanh thu của họ. 

Tiếp thị liên kết, affiliate marketing, affiliate là gì, affiliate marketing là gi, tiếp thị liên kết là gì, kiếm tiền online, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, affiliate market là gì, làm affiliate là gì, affiliate dịch là gì, link affiliate là gì, affiliate clickbank, affiliate amazon, affiliate mobe, mobe là gì, kiếm tiền online với mobe, kiếm tiền online mobe, affiliate nghĩa là gì, cj affiliate là gì, mobile affiliate là gì, wealthy affiliate là gì, làm affiliate là gì, affiliate model là gì, chương trình affiliate là gì, affiliate là làm gì, affiliate marketing là gì, affiliate network là gì

 

CÁCH SỬ DỤNG HƯỚNG DẪN AFFILIATE MARKETING TỪ A-Z NÀY

Để đọc hết hướng dẫn này bạn cần thời gian khá dài vì khối lượng kiến thức mà bạn sẽ nhận được. 

Tôi khuyên bạn nên đọc qua hướng dẫn về tiếp thị liên kết theo thứ tự mà tôi đã viết khi bạn lần đầu tiên đọc nó. 

Khi bạn đã hoàn thành đọc hết hướng dẫn này, bạn đã có một số kinh nghiệm về tiếp thị liên kết. Lúc này, bạn có thể quay lại từng phần mà bạn cần tìm hiểu sâu về phần đó. Ở cuối mỗi phần có một vài câu hỏi và “BÀI TẬP VỀ NHÀ”. Bạn hãy chắc chắn là bạn hoàn thành các bài tập đó. Bởi vì nội dung sẽ giúp bạn hiểu các điều này hơn và nhớ lâu hơn. 

Có rất nhiều điều cần phải học tập mỗi ngày mà tôi đã làm Affiliate thực chiến một cách chi tiết nhất có thể. Những bài tập bạn hoàn thành giúp các kỹ năng của bạn chắc chắn hơn trong quá trình học tập. 

NỘI DUNG HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE MARKETING TỪ A-Z

1. Giới thiệu

2. Affiliate Marketing là gì? 

3. Các câu hỏi hay hỏi FAQ

4. Tư duy Mindsets

5. Các mạng tiếp thị liên kết Affiliate Nétworks

6. Lưu lượng truy cập Miễn phí và Trả phí

7. Nguồn lưu lượng truy cập

8. Quà tặng

9. Nội dung Quảng cáo 

10. Góc nhìn Marketing

11. Cách làm trang Landing Pages

12. Hosting – Máy chủ

13. Link theo dõi Tracking

14. Bắt đầu 01 chiến dịch bán hàng

15. Tối ưu hóa 01 chiến dịch bán hàng

16. Cách làm Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu

17. Các công cụ Marketing cần dùng cho người mới bắt đầu

18. Những điều cần lưu ý.  

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade

 Không có thành công trừ khi bạn HÀNH ĐỘNG và TẬP TRUNG vào làm nó. 

Thông tin, kiến thức chỉ chiếm 25% sự thành công của bạn.

Bạn có thể có Zidanne làm Huấn luyện viên cho bạn nhưng bạn không thể tham gia WORLD CUP và nhận giải QUẢ BÓNG VÀNG  nếu như bạn không tập trung thực hành mỗi ngày. 

Tôi không ở đây để thúc đẩy động cơ mục tiêu của bạn. Tôi ở đây để giúp bạn làm cho cuộc sống của chính bạn tốt đẹp hơn. 

Nhưng để làm được điều này thì bạn cần bắt đầu HÀNH ĐỘNG!

Chúng ta cùng bắt đầu được chưa? 

Phạm Hồng Hải

P/s: Nếu bạn đọc được những dòng này, có nghĩa là tôi đang hoàn thành các bài viết tiếp theo của mình. Bạn có thể tham gia vừa học và vừa làm để thực hành cùng team Công thức Kiếm tiền online tại đây nhé: 

Tham gia Team CÔNG THỨC KIẾM TIỀN ONLINE

P/ss: Hãy xác định Affiliate Marketing giống như một công việc kinh doanh online của chính mình. Doanh nghiệp này bạn đã đầu tư vào đó toàn bộ tài sản của mình nên bạn cần tập trung vào nó. Kiếm tiền online bằng chính doanh nghiệp này của bạn. Số tiền bạn thu về giống như doanh nghiệp này đang hoạt động mang về cho bạn vậy.