Cách đăng ký và sử dụng thẻ visa mastercard tối ưu trong kiếm tiền online
zipcode, postalcode, zip code, postal code, zip code hanoi, zipcode tp hcm, zipcode tp hồ chí minh, zipcode hà nội, zipcode ha noi, zipcode Hanoi, zip code hà nội, zip code ha noi, zip code Hanoi, zipcode danang, zipcode da nang, zipcode đà nẵng, zip code danang, postal code hanoi, postalcode tp hcm, postalcode tp hồ chí minh, postalcode hà nội, postalcode ha noi, postalcode Hanoi, postal code hà nội, postal code ha noi, postal code Hanoi, postalcode danang, postalcode da nang, postalcode đà nẵng, postal code danang, mã bưu chính hanoi, ma buu chinh tp hcm, ma buu chinh tp hồ chí minh, ma buu chinh hà nội, ma buu chinh ha noi, ma buu chinh Hanoi, mã bưu chính hà nội, mã bưu chính ha noi, mã bưu chính Hanoi, ma buu chinh danang, ma buu chinh da nang, ma buu chinh đà nẵng, mã bưu chính danang, zip code viet nam, zip code Vietnam, zip code việt nam, zipcode viet nam, zipcode Vietnam, zipcode việt nam, mã bưu chính, mã bưu chính việt nam, mã bưu chính Vietnam, mã bưu chính viet nam, ma buu chinh viet nam, ma buu chinh vietnam
Mã bưu chính Zip Code Postal Code Việt Nam
28 Tháng Năm, 2018
phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade
9 điều đơn giản khi làm website kiếm tiền online Affiliate mà ai cũng quên
3 Tháng Sáu, 2018

Cách đăng ký mở thẻ Visa Mastercard ngân hàng để kiếm tiền online

visa, mastercard, visa mastercard, sacombank, cách mở thẻ visa, cách mở thẻ mastercard, cách mở thẻ visa mastercard, cách mở thẻ visa sacombank, cách mở thẻ mastercard sacombank, kiếm tiền online, kinh doanh online, quảng cáo facebook, quảng cáo google,

Để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ Internet, điều đầu tiên bạn tối thiểu cần phải có là một thẻ visa hay mastercard. Đăng ký thẻ Visa Mastercard ngân hàng có khó không? Công thức Kiếm tiền online sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ Visa Mastercard ngay từ chiếc máy tính của mình.

Cách đăng ký thẻ Visa Mastercard Việt Nam online

visa, mastercard, visa mastercard, sacombank, cách mở thẻ visa, cách mở thẻ mastercard, cách mở thẻ visa mastercard, cách mở thẻ visa sacombank, cách mở thẻ mastercard sacombank, kiếm tiền online, kinh doanh online, quảng cáo facebook, quảng cáo google,

Nhiều người hỏi tôi là không có thẻ Visa Mastercard thì có thể bắt đầu kiếm tiền online được không? Xin trả lời với các bạn là CÓ. Nhưng tỷ lệ kiếm tiền online thành công của bạn chí có 2%. Vì nói thật nếu bạn không có thẻ Visa thì mình cũng không biết đưa ra lời khuyên cho bạn như thế nào hợp lý.

Tôi biết viết bài là hơi thừa cho nhiều bạn vì tỷ lệ mọi người khi đọc đến đây thì 80% đã có thẻ Visa. Nhưng nếu ngay cả bạn khi có thẻ Visa Mastercard rồi thì việc mở thêm một thẻ mới hoàn toàn có lợi cho bạn.

Tại sao lại cần có thẻ Visa để Kiếm tiền online?

Thẻ Visa hay Mastercard giúp bạn giao dịch online

Kiếm tiền online cũng chính là Kinh doanh online. Nếu bạn muốn kinh doanh online thì bạn cần phải đầu tư vào 01 cửa hàng trên Internet. Đây chính là  việc đầu tư xây dựng một website bán hàng với chi phí bằng có 01 cốc trà đá mỗi ngày. Nhưng để giao dịch với thế giới công nghệ 4.0 thì bạn cần có chiếc chìa khóa giao dịch. Đó chính là chiếc thẻ Visa hay Mastercard của bạn.

>> Hướng dẫn làm website bằng wordpress với chi phí bằng 01 cốc trà đá mỗi ngày

Tận dụng vốn kinh doanh online từ thẻ Visa hay Mastercard

Khi các bạn có cửa hàng kinh doanh rồi thì bạn phải quảng cáo để cho khách hàng biết đến bạn. Sau đó, khách hàng mới tìm đến bạn và mới mua hàng của bạn.

Kinh doanh online cũng vậy. Sau khi có website bán hàng thì bạn cần quảng cáo Google, Facebook Ads, Zalo Ads..

Bước 1: Mở tài khoản tiết kiệm số tiền ngân sách Quảng cáo

Nếu bạn để ra một ngân sách là 50 triệu để chi tiêu quảng cáo. Thì hãy dùng số tiền này cho vào 01 tài khoản tiết kiệm với thời hạn 06 tháng hoặc 01 năm. Bạn nhận được 01 nguồn thu nhập từ việc gửi tiết kiệm tiền ngân hàng. Mặc dù không nhiều lắm.

Bước 2: Đăng ký thẻ Visa Mastercard Credit

visa, mastercard, visa mastercard, sacombank, cách mở thẻ visa, cách mở thẻ mastercard, cách mở thẻ visa mastercard, cách mở thẻ visa sacombank, cách mở thẻ mastercard sacombank, kiếm tiền online, kinh doanh online, quảng cáo facebook, quảng cáo google,Bạn lưu ý là thẻ Visa hay Mastercard có cữ CREDIT nhé. Điều này có nghĩa bạn sử dụng thẻ thanh toán tiền trước và trả tiền sau. Ngân hàng sẽ chỉ thanh toán số tiền của bạn đã tiêu sau 45 – 55 ngày.

Số tiền của bạn chi tiêu tối đa trong thẻ bằng 80% – 100% đến số tiền bạn gửi trong ngân hàng. Và bạn có công cụ dùng để giao dịch với các đơn vị quảng cáo như Google hay Facebook.

Cách đăng ký thẻ Visa online với ngân hàng Sacombank rất tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần bấm nút đăng ký và điền các thông tin đăng ký, ngân hàng sẽ hỗ trợ và liên lạc với bạn ngay lập tức

ĐĂNG KÝ THẺ VISA SACOMBANK

 

Bước 3: Bắt đầu quảng cáo Facebook và Google với thẻ Visa

Khi mới bắt đầu quảng cáo Google và Facebook thì bạn sẽ phải thanh toán ngay sau khi giao dịch quảng cáo đến một mức giao dịch nhất định.

Và khi bạn đã làm quảng cáo nhiều với Google và Facebook thì bạn có độ tin cậy nhất định. Lúc này thì Google, Facebook chỉ thu phí của bạn đã giao dịch trong tháng vào ngày cuối cùng của tháng. Vậy bạn tận dụng được 30 ngày để làm quảng cáo

Sau khi thanh toán số tiền quảng cáo này thì ngân hàng 45 ngày sau mới rút từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy bạn chỉ phải thanh toán số tiền quảng cáo Google, Facebook trong 75 ngày. Trong khoảng thời gian này thì số đơn hàng giao dịch của bạn trong 75 ngày đó đã tha hồ về trong tài khoản và bù trừ vào số tiền bạn đã quảng cáo.

Như vậy, hệ thống tự động xoay vòng tiền này cứ tiếp tục lớn dần lên. Và số dư trong tài khoản của bạn cũng lớn dần lên. Bạn không cần một kế toán tài chính giỏi để quản lý số tiền của bạn như thế nào. Bạn nên nhớ bạn vẫn có thêm tiền gửi tiết kiệm hàng tháng do bạn gửi số tiền đầu tư ban đầu.

Cỗ máy in tiền bán hàng online cho bạn cũng chính từ ngân hàng với số thẻ Visa và Mastercard bạn đã tạo ra.

Có nên tạo thẻ Visa và Mastercard mới khi đã có thẻ Visa Credit?

Câu trả lời là CÓ. Tại sao lại nên có thẻ Visa và Mastercard ngay cả khi đã có? 90% các công ty và doanh nghiệp ra đời mỗi năm đều không tồn tại được qua năm thứ hai. Một trong các lý do đó là các doanh nghiệp không quản lý được dòng tiền.

Việc có nhiều thẻ Visa và Mastercard thì bạn có thể phân bổ các thẻ tín dụng chi tiêu vào các công việc khác nhau. Tôi áp dụng qui tắc quản lý tài chính 5 lọ vào trong ngay

01 thẻ Visa và Mastercard cho công việc gia đình

Thẻ này dùng để đi siêu thị, mua sắm đồ ăn, quần áo, ăn nhà hàng .. với gia đình của tôi. Và mỗi tháng tôi gửi tiền vào trong tài khoản của thẻ này là 35% thu nhập trong tháng. Và tôi có thể quản lý được giới hạn trong các mức chi tiêu của tôi như thế nào.

01 thẻ Visa và Mastercard cho việc du lịch, giải trí

Kiếm tiền online để tạo ra nguồn thu nhập thụ động để có thêm thời gian đi du lịch với gia đình. Chính vì thế mà tôi mở một tài khoản ngân hàng riêng với 10% thu nhập của tôi mỗi tháng. Thẻ visa của tài khoản này sẽ thanh toán vé máy bay online, vé xem phim, đặt phòng khách sạn.. Tóm lại là các chủ đề liên quan đến vui chơi, giải trí.

Khi tôi viết bài này cho các bạn thì tháng 05/2018, con trai tôi vừa học hết lớp 1. Và thẻ này cũng chỉ phục vụ chuyên đề cho con trai tôi được 01 kỳ nghỉ hè và 01 sinh nhật (10/06) vui vẻ với bố. Cháu sẽ bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để có 01 kỳ nghỉ hè với bố.

01 thẻ Visa và Mastercard cho việc đầu tư bản thân. 

Tôi bỏ 5% thu nhập của tôi mỗi tháng vào tài khoản cho thẻ visa này. Thẻ này chỉ có chuyên đề phụ trách mua các khóa học online. Việc này được gọi là đầu tư bản thân. Gần như mỗi tháng tôi mua khoảng 2-3 khóa học khác nhau về Online Marketing, Kinh doanh online. 

Nhưng đó là trước đây Số tiền tôi bỏ ra các khóa học này khá là lớn cho mỗi khóa. Bạn có thể nhận 02 khóa học về Instagram Marketing $997 và SEO On Page Mastery $127 tại đây.  

Nhưng tôi cũng đã tạm dừng mua các khóa học này từ khi tham gia khóa học online với MOBE. Khối lượng kiến thức về Kinh doanh online và các tài liệu gửi về cho tôi hàng tháng không thể đọc hết. Việc áp dụng những kiến thức đó vào trong công việc kinh doanh cũng tuyệt vời

01 thẻ Visa cho Quảng cáo Google và 01 thẻ cho Facebook

Google và Facebook là 02 kênh quảng cáo tôi hay sử dụng. Tại sao tôi lại phải tách biệt 02 thẻ khác nhau cho Google và Facebook? Vì mỗi 01 thẻ có mức độ uy tín nhất định với 02 nhà quảng cáo trên. 

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo thì kênh quảng cáo đôi khi lại khác nhau. Nên tôi không muốn chiến dịch quảng cáo bị tạm dừng vì lí do gì đó. Hơn nữa, với việc sử dụng thẻ VisaMastercard cho mỗi nhà quảng cáo khác nhau giúp tôi quản lý chi tiêu cho mỗi kênh của mình. 

Điều này giúp tôi việc theo dõi người sử dụng kênh nào ở mức độ hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp thì nhân viên Marketing có thể làm nhiệm vụ tổng hợp báo cáo cho bạn. Nhưng nếu là chủ doanh nghiệp thì 02 thẻ visa này sẽ giúp bạn giám sát được nhân viên có báo cáo sai hay không? 

Và đối với công việc kinh doanh với không có nhân viên như của tôi thì việc này giúp tôi quản lý độ uy tín của tôi với Google, Facebook. Nếu có 01 thẻ Visa chết vì lí do gì đó thì tôi vẫn có thể có tiếp chiến dịch quảng cáo của mình với thẻ còn lại. 

Mở nhiều thẻ Visa thế thì phí thường niên hàng năm thì sao? 

Mỗi một thẻ visa có mức phí thường niên hàng năm từ 200,000vnd – 300,000vnd. Nhưng như tôi đã nói phần trên khi mở thẻ visa nếu bạn không có bảng kê sao lương hàng tháng thì bạn có thể sử dụng tài khoản tiết kiệm để mở thẻ. 

Việc tài khoản tiết kiệm ngay cả khi bạn không sử dụng đến thẻ cũng có nguồn thu bù trừ cho các khoản phí khác liên quan đến thẻ và tài khoản ngân hàng. 

Tiền nào cũng là của ngân hàng. Nên mình không lo đến việc chi tiêu 200,000vnd/năm/thẻ. 

Mình chỉ tập trung vào mục tiêu kiếm được bao nhiêu tiền 01 tháng từ hình thức Affiliate Marketing mà mình đang chia sẻ cho các bạn. 

Hãy đặt mục tiêu Kiếm tiền online của bạn phải đạt được ít nhất 5,000$/tháng thì bạn chắc chắn sẽ không phải suy nghĩ đến việc đó nữa. 

ĐĂNG KÝ THẺ VISA SACOMBANK

Quản lý tài chính để kinh doanh online thành công

Vậy nếu bạn chưa có thẻ Visa Sacombank thì có thể đăng ký online luôn để nhân viên ngân hàng hỗ trợ cho bạn. Trước đây tôi cũng nghĩ như bạn là chỉ cần 01 thẻ Visa. Nhưng như tôi áp dụng nguyên tắc quản lý tài chính vào chính việc quản lý chi tiêu hàng ngày thì đây là cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với việc kinh doanh online, kiếm tiền online thì quản lý ngân sách quảng cáo và chi tiêu cũng quang trọng. 

 

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: