Cách kiếm tiền online tại Việt Nam đơn giản nhất 2018 - Công thức kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online tại Việt Nam đơn giản nhất 2018

affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết
Checklist dành cho Affiliate Marketer
22 Tháng Sáu, 2018
Phạm Thành Long, Nhà đào tạo, nhà huấn luyện, luật sư, truyền cảm hứng, tự do, hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu thương, mạnh mẽ, dữ tợn, tự tin, khát khao
Phạm Thành Long – nhà huấn luyện kinh doanh online tài ba
9 Tháng Mười Hai, 2018

Cách kiếm tiền online tại Việt Nam đơn giản nhất 2018

affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết

Việc kiếm tiền online tại Việt Nam không còn là vấn đề xa lạ đối với nhiều người. Cách kiếm tiền trên Internet cũng có rất nhiều. Các công việc liên quan đến việc kiếm tiền này cũng rất lớn. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các những ưu điểm của việc kiếm tiền online hiện nay. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số công việc kiếm tiền trên mạng hiện nay.

Ưu điểm của việc kiếm tiền online ở Việt Nam

Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade, instagram, instagram marketing, khóa học instagram Marketing

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Bạn có thể chủ động về thời gian là ưu điểm của việc kiếm tiền online hiện nay. Chính vì thế, bạn có thể bắt đầu công việc kiếm tiền online giống như công việc làm thêm của bạn trong những lúc rảnh rỗi. Bạn chỉ cần làm một website hay blog kiếm tiền online thu hút nhiều người vào website của bạn.

Kiếm tiền online giúp bạn chủ động về thời gian

Công việc kiếm tiền tại nhà này là công việc đơn giản nhất hiện nay. Điều này giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập ổn định mà không cần quan tâm đến công việc công sở của bạn. Bạn có thể làm việc này bất cứ lúc nào bạn muốn, ở nơi mà bạn muốn.

Kiếm tiền online không cần vốn nhiều

Để khởi nghiệp kinh doanh thì bạn cần một số vốn nhất định. Ví dụ: nếu bạn muốn mở một nhà hàng hay một cửa hàng thời trang thì thực sự bạn cần một số vốn khá nhiều. Tiền thuê địa điểm phải trả từ 3 tháng đến 6 tháng tiền thuê nhà. Bên cạnh đó, bạn cần một lượng tiền để mua sắm trang thiết bị để phục vụ công việc kiinh doanh. Tiền vốn để nhập hàng và tiền trả nhân viên bán hàng cho bạn.

Nhưng với công việc kiếm tiền online thì vốn kinh doanh của bạn không cần nhiều. Bạn thể bắt đầu công việc kinh doanh online của bạn với số vốn chỉ cần $66 cho một năm để bắt đầu làm website bán hàng của bạn. Chính vì thế, cho dù bạn là sinh viên hay nhân viên công sở thì bạn đều có thể khởi nghiệp kinh doanh online của mình.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất 2018

Kiếm tiền online giúp tiếp cận nhiều khách hàng

Nguồn khách hàng đa dạng là ưu điểm của việc kiếm tiền online. Bạn chỉ cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình qua nhiều kênh khác nhau như Google hay Facebook.. Việc xác định khách hàng mục tiêu này của bạn chính là việc xác định thị trường ngách của mình. Bạn hoàn thành bước đầu tiên này để tìm kiếm được đúng thị trường kinh doanh và giảm sự cạnh tranh của mình.

Thị trường ngách của bạn có thể là nhưng đam mê hay sở thích của bạn. Chính vì thế, blog kiếm tiền online là nơi chia sẻ niềm đam mê của mình với nhiều người khác. Việc kiếm tiền online trở thành niềm đam mê của bạn và dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng hơn nữa trong việc bán hàng online hơn hẳn so với việc bán hàng truyền thống đó là tiết kiệm thời gian. Bạn không cần gặp trực tiếp khách hàng, không mất thời gian đi lại. Và bạn có thể giới thiệu sản phẩm bán đến nhiều người cùng 01 lúc cũng là những điểm điểm nội bật của việc kiếm tiền online.

Những công việc kiếm tiền online ở Việt Nam

Thực sự thì có rất nhiều cách kiếm tiền online ở Việt Nam hiện nay. Nếu bạn xác định việc kiếm tiền online chính là việc bán hàng online thì điều này hoàn toàn khác biệt.

Kiếm tiền online qua việc bán hàng online

Việc bán hàng online trở thành câu chuyện thành công của nhiều người Việt Nam hiện nay. Họ có thể bán hàng qua các kênh mạng xã hội hay những trang web trung gian để đưa sản phẩm của mình quảng bá đến người dùng. Chỉ cần bạn có khả năng PR sản phẩm, sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn kết hợp thêm cách chăm sóc khách hàng thì bạn có thể kiếm tiền online một cách hoàn toàn đơn giản.

Kiếm tiền online bằng cách viết content

Viết content là một công việc bán thời gian dành cho những người yêu thích công việc tự do, hay còn gọi là Freelancer. Việc kiếm tiền online qua cách viết content đã khá là phổ biến ở thị trường quốc tế. Nhưng ở Việt Nam thì đây mới là công việc hoàn toàn mới. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên Internet đã tuyển dụng các bạn sinh viên làm thêm công việc này ở nhà.

Họ chỉ có việc ngồi viết bài trên các website của cá nhân, doanh nghiệp nào đó theo kỹ thuật SEO. Với mỗi bài viết được kiểm duyệt và đạt chất lượng chuyển lên trên website của khách hàng thì họ có thể thu về 50,000VND đến 100,000VND.

Tuy nhiên, nếu bạn xác định kiếm tiền online bằng cách viết content như vậy thì tôi khuyên bạn nên làm một blog cá nhân. Hiển nhiên việc làm một blog cá nhân sẽ không thể giúp bạn kiếm tiền online ngay được. Điều này cần một thời gian để bạn có được một lượng khách hàng truy cập đến trang web hay blog của bạn thường xuyên hơn.

Kiếm tiền online qua viết ebook, blog

Bạn có thể kiếm tiền online qua blog cá nhân của mình khi cho thuê quảng cáo trên trang blog của mình. Và việc kiếm tiền online qua kênh quảng cáo Google Adsense. Số lượng khách truy cập tương đương với số lượng khách truy cập hiển thị quảng cáo trên Blog của bạn. Và bạn kiếm tiền qua Google Adsense dựa trên số lần Quảng cáo đó.

Đây là cách kiếm tiền với GA, viết tắt bởi Google Adsense.

Tuy nhiên, cách kiếm tiền với Google Adsense diễn ra từ chục năm về trước. Và bây giờ, mọi người Việt Nam nói riêng và trên thế giới không còn mặn mà với cách kiếm tiền này. Vì để kiếm tiền với Quảng cáo qua Blog thì bạn cần có một lượng traffic cực lớn thì mới có thể kiếm được số tiền tương đối mỗi tháng. Bây giờ, để tăng số tiền kiếm dược trên Internet thì đa phần mọi người đều kết hợp với Affiliate Marketing

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là gì? Đây là hình thức kiếm tiền online với tiếp thị liên kết. Bạn bán hàng online và hướng dẫn khách hàng mua hàng qua đường link giới thiệu sản phẩm của bạn. Số tiền bạn kiếm được chính là hoa hồng bán hàng trên sản phẩm của bạn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách hoa hồng Affiliate của từng Market Place.

Tuy nhiên khi xác định việc kiếm tiền online với Affiliate Marketing thì tôi khuyên bạn:

  • Hoa hồng tiếp thị liên kết Affiliate tối thiểu là 25%
  • Sản phẩm dễ dàng Up-selling để tăng hêm thu nhập
  • Bạn được hưởng trọn đời khách hàng nếu họ tiếp tục mua thêm sản phẩm trên Market Place đó.
  • Hệ thống thanh toán đa dạng, rút tiền hoa hồng affiliate về Việt Nam dễ dàng.

Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing này sâu hơn. Tuy nhiên, trong tất cả các khóa học online về affiliate marketing mà giúp tôi thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết thì phải nhắc đến khóa học “Money Counts Live – xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”. Hiện tại khóa học của diễn giả Phạm Thành Long và Paul Count đang có ưu đãi đặc biệt đó.

Đây là buổi gặp mặt của tôi với chuyên gia Kiếm tiền online Paul Count và diễn giả Phạm Thành Long khi tổ chức khóa học này tại Việt Nam.

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade, paul count, clickbank, diễn giả phạm thành long

Top #1 Affiliater Click Bank – Paul Count & Diễn giả Phạm Thành Long

Nếu bạn mới bắt đầu thì lời khuyên của mình thì hãy nên tham gia khóa học này để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Tôi sẽ hỗ trợ bạn và bổ sung thêm các cách triển khai kiếm tiền online với Affiliate trong các bài viết tiếp theo.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: