Checklist dành cho Affiliate Marketer - Công thức kiếm tiền online
phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade
9 điều đơn giản khi làm website kiếm tiền online Affiliate mà ai cũng quên
3 Tháng Sáu, 2018
affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết
Cách kiếm tiền online tại Việt Nam đơn giản nhất 2018
9 Tháng Bảy, 2018

Checklist dành cho Affiliate Marketer

affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết

moving red arrow of affiliate marketing words on abstract high-tech background

Phần khó khăn nhất dành cho những người muốn trở thành Affiliate Marketer là lúc bắt đầu. Khi bạn nghĩ đến việc kiếm tiền online hay xây dựng doanh nghiệp online cho mình là những nhiệm vụ khó khăn. Rất nhiều người nghĩ kiếm tiền online với affiliate marketing đơn giản nhưng lại không thể đi qua được điều này.

Bắt đầu với Affiliate Marketing cần lưu ý

 

Thật sự đây là một điều rủi ro nếu như bạn muốn bắt đầu với Affiliate Marketing. Nhưng với một chút hướng dẫn ban đầu với 01 checklist affiliate marketing này thì bạn có thể được chuẩn bị tốt hơn với tiếp thị liên kết.

Trước khi bạn đi vào Affiliate Marketing thì bạn nên biết rằng không có cách đúng hay sai để làm việc. Chỉ vì hoạt động theo một cách không có nghĩa là tiếp thị liên kết sẽ không hoạt động theo cách khác. Hoặc Affiliate marketing chỉ có một cách để hoạt động.

Theo kinh nghiệm kiếm tiền online với Affiliate Marketing của tôi, có một vài điều chắc chắn có thể giúp và sẽ tạo sự khác biệt lớn về lâu dài. Đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị liên kết Affiliate mới bắt đầu.

1. Xác định thị trường ngách Niche của bạn

Tôi đã từng nói điều này một lần trong cách làm website với wordpress nhưng tôi cũng sẽ nhắc lại lần nữa. Bạn càng tập trung vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang giới thiệu đến bao nhiêu thì bạn càng tăng khả năng kiếm tiền online của bạn.

Điều này cũng giống như bạn đang đi làm thực tế ngoài đời hiện nay thì bạn càng phải tập trung vào chuyên môn của mình thì bạn càng có cơ hội thăng tiến.

Cũng giống như một thương hiệu nào đó càng tập trung vào một lĩnh vực sản phẩm thì càng thành công. Giống như Điện máy xanh hay FPT vậy.

Và theo kinh nghiệm của tôi thì dưới đây là một số thị trường ngách niche mà bạn không nên tập trung làm Affiliate marketing:

  • Du lịch
  • Điện máy
  • Đồ chơi cho trẻ em 
  • Nấu nướng 
  • Quần áo

Tại sao không tập trung vào các thị trường ngách như trên?

Với các thị trường ngách như trên thì nó thực sự khó cho bạn để bạn có thể tiến đến vị trị đầu tiên khi làm SEO và được tìm thấy bởi khách hàng của bạn. Những chủ đề này bao gồm rất nhiều vấn đề khác nhau. Có nghĩa là khách truy cập vào trang web affiliate của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thứ lộn xộn mà chỉ đơn giản là không áp dụng cho họ.

Hãy nhớ rằng đó là về chất lượng chứ không phải số lượng. Tốt hơn hết là tham gia vào hai chương trình liên kết phù hợp với niche của bạn một cách hoàn hảo hơn là cố gắng làm cho hai mươi trở nên mạnh mẽ.

Hy vọng rằng 3 điều này sẽ giúp bạn vững bước trên con đường kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing của mình. Hãy thực sự review lại những điều bạn đang làm về sản phẩm, thị trường ngách trong tiếp thị liên kết mà bạn đang làm nhé. Thay đổi sớm để kiếm tiền online thành công mới là điều quan trọng. Chúc các bạn thành công.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: