Hải chào các bạn. Tôi là ai? Tôi biết đến Affiliate Marketing như thế nào?

Xin chào, tôi là

PHẠM HẢIAffiliate Marketing là công việc yêu thích của tôi - Tôi đã bắt đầu công việc này được 4 năm và tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định. 


Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về Affiliate Marketing, Online Business và cách xây dựng đội ngũ làm việc năng suất hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI
AFFILIATE MARKETING

Nếu bạn đã đọc cuốn sách của tôi thì có lẽ bạn đã biết về hành trình cuộc đời của tôi rồi. Có một số bạn đã biết tôi nhưng cũng có một số bạn chưa biết nên ở đây tôi xin chia sẻ một chút về bản thân mình

Tôi chỉ là một nhân viên phục vụ nhà hàng trước đây. Rượu vang là đam mê của tôi nên đã làm cho tôi bỏ học Thạc sĩ Vật lý tại Pháp. Tôi đã học về rượu vang và làm nghề cọ sàn toilet tại Pháp để có tiền đi học Thạc sĩ nhà hàng & khách sạn tại Pháp. Và tôi chỉ là một Quản lý nhà hàng như các bạn vẫn hay gặp ở bất kỳ nhà hàng nào đó. 

Tôi muốn kiếm thật nhiều tiền để có một cuộc sống tự do về tài chính, tự do về thời gian để chăm sóc cho gia đình và con cái. Nên tôi muốn tự lập kinh doanh. Nhưng với những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh hạn hẹp nên ba lần khởi nghiệp đều thất bại. Mỗi một thất bại là một bài học phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt và thời gian. 

Tại sao khởi nghiệp kinh doanh của tôi lại thất bại? Tại sao doanh nghiệp của tôi không có sự tăng trưởng? Và lúc nào cũng có một câu hỏi trong đầu tôi cần tìm một câu trả lời..


Làm thế nào để tôi có nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ? để tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình, cho con cái nhiều hơn?
Tôi nghĩ mọi người đều có cảm giác rằng họ muốn kiếm nhiều tiền hơn và tự do hơn. Nhưng tôi muốn nó quá tệ đến mức tôi đã sẵn sàng dành phần còn lại của cuộc đời mình để tìm ra cách để đạt được lối sống này.

Sau khi học lớp "Đánh thức sự giàu có" và "Lập trình vận mệnh" của thầy Phạm Thành Long đã giúp tôi thay đổi cách suy nghĩ của mình lúc đó.
Tại sao tôi đã thất bại trong kinh doanh đến 3 lần trong cuộc đời?

Tại sao tôi lại tiếp tục đi làm mỗi ngày từ sáng đến tối mà không thể làm điều đó cho chính bản thân mình?

Và tôi đã mua mọi cuốn sách mà tôi có thể tìm thấy về cách kiếm nhiều tiền hơn. 

Tôi đọc mọi bài báo và các tạp chí về kinh doanh trong giờ nghỉ trưa của mình. 

Mỗi tối, sau khi vợ con đi ngủ, tôi ngồi nghe sách nói audio book và những cuộc trao đổi về kinh doanh. 

Một tháng, hai tháng trôi qua rất nhanh.

Tôi tình cờ tham gia khóa học  49$ có tên gọi "Laptop Life Style" đã hướng dẫn cho tôi về công việc kinh doanh online. Sau nhiều đêm thức khuya để học những kiến thức trong khóa học, ngồi huấn luyện 1:1 với Coach bên Mỹ, tôi đã học về một xu hướng Affiliate Marketing mới mà thể giới đang đổi thay. 

Điều này đã làm thay đổi suy nghĩ kinh doanh của tôi 180°.

Không phải đau đầu hàng tồn kho, không phải suy nghĩ về sản phẩm, không nhân viên, làm việc ở bất cứ nơi nào mình thích? 

Oh yeah! Tôi đã hầu như không ngủ đêm đó..


Và tôi đã hầu như có nhiều việc để làm hơn trước đó kể từ ngày hôm đó. Ban ngày, tôi vẫn đi làm công việc bình thường. Và bắt đầu học và làm tiếp thị liên kết Affiliate Marketing vào buổi tối. 

Một số người có nói làm tiếp thị liên kết để bạn có thể nghỉ làm công việc hàng ngày của bạn. Nhưng tôi chỉ quyết định nghỉ công việc tôi đang đi làm hàng ngày nếu công việc Tiếp thị liên kết này ổn định và gấp 3 lần mức lương đi làm hiện tại của tôi.

Nhưng nếu bạn đang có thời gian rảnh rỗi thì có thể bắt đầu ngay với công việc này. Hãy dành thời gian nhậu nhẹt với những đồng nghiệp sau giờ làm hàng ngày vào việc phát triển bản thân và công việc kinh doanh online của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về những bước đi đầu tiên của tôi trong bài viết Khởi nghiệp kinh doanh online của Phạm Hồng Hải. 

Sau khi tìm hiểu và học về Affiliate Marketing, tôi đã đọc sâu vào trong suy nghĩ trong đầu tôi và bắt đầu tham gia vào một vài hệ thống Affiliate. 

Đồng tiền đầu tiền trong hành trình Kiếm tiền online vào năm 2016

Tôi đã mất rất nhiều tiền với các chiến dịch quảng cáo trên nhiều thị trường khác nhau. Nhưng một thị trường ngách đã hoàn toàn thành công. Điều này thực sự là khó khi tôi nghĩ nó có chút sai lầm nào đó trong cách tôi triển khai. 

1 triệu, 3 triệu rồi 10 triệu và còn nhiều hơn nữa..

Nhưng cuối cùng đến bây giờ, sau 4 năm thì thị trường đó đã đem lại cho tôi lợi nhuận gần 1,6 tỷ mỗi năm. 

Và cuối cùng sự thật là khi tôi có thể kiếm được đồng tiền đầu tiên từ Internet bằng Affiliate Marketing, tôi đã biết nó sẽ trở thành cuộc sống của tôi. 

Tôi chỉ cần bằng chứng rằng mình là điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. 

1$ đầu tiên từ Internet là đồng tiền thật sự quan trọng khi bạn bước chân vào hành trình kiếm tiền online

TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?
Tôi sẽ giúp bạn cách kiếm tiền online như thế nào qua tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Tiết kiệm 20$ một tháng bằng cách bỏ đi cốc cà phê mỗi ngày của bạn không phải là cách của tôi. Khóa học không những chỉ cho bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh có lợi nhuận mà còn một loạt những kỹ năng giá trị rất lớn trong sự nghiệp của bạn. 

Tôi muốn cảnh báo bạn ngay bây giờ, tôi không muốn bạn tiếp tục đi vào vết xe đổ kinh doanh của tôi đã mắc phải. 

Tôi học và làm một cách chăm chỉ. Và nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh của mình, bạn cũng phải học và hành động một cách siêng năng. 

Đây là một điều tuyệt vời về công việc kinh doanh này mặc dù...

Nếu bạn nắm bắt được các chiến dịch, cách thu hút khách hàng và cho đi ngày hôm nay, bạn có thể đem lại lợi nhuận rất lớn cho công việc kinh doanh của mình. Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là một trong những kỹ năng mà bạn phải có trong thời kỳ này. 

Những ai mà có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang mua hàng tại thế kỷ 21 này sẽ trở nên rất thành công. 

TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

INTERNET MARKETING

Công thức kiếm tiền online blog bao gồm rất nhiều bài viết khác nhau, các nguồn khách hàng, công cụ và chiến lược để giúp bạn thay đổi thành một người tiếp thị liên kết thành công. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu từ không có gì, đến khí xây dựng chiến lược kinh doanh thành công đều có ở đây. 

Bạn có thể tìm thấy về những ví dụ thành công từ 0$ đến 100$ mỗi ngày qua một chiến dịch chỉ với bằng cách sử dụng những điều tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại đây. Một cách nghiêm túc, 100$ mỗi ngày là một con số nhỏ nhưng điều này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? 

EMAIL HƯỚNG DẪN HÀNG TUẦN

Tôi sẽ gửi thư hướng dẫn cho bạn hàng tuần về những lời khuyên cho công việc kinh doanh của bạn, các mẹo trong Affiliate Marketing. Đây là điều mà tôi yêu thích làm việc mỗi tuần. Tôi có thể ngồi xuống máy tính và có thể giúp đỡ bạn ở cấp độ cá nhân hơn. 

Blog này có hàng nghìn người đang theo dõi và tôi sẽ chia sẻ với góc độ rộng mở hơn. Email của tôi sẽ giống như cái nhìn "người trong cuộc" về vấn đề Affiliate Marketing, kiếm tiền trên mạng để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Đăng ký ngay phía dưới này và tôi sẽ làm cho bạn thấy nó giá trị như thế nào 

HƯỚNG DẪN CẦM TAY CHỈ VIỆC

Đây là một hướng dẫn đào tạo online thực chiến được tạo ra cho những người nào muốn học chuyên sâu về Affiliate Marketing.. Và điều này chỉ tương đương với việc bạn mời tôi một cốc cà phê mỗi ngày trong 01 tháng.

Tôi muốn chương trình đào tạo của tôi được nhiều người nghiêm túc tham gia hơn so với những người vẫn còn suy nghỉ xem cho biết. 

Đây là một bước tôi sẽ chi cho bạn CÁCH LÀM THẾ NÀO về Affiliate Marketing, chứ không chỉ là ĐẤY LÀ CÁI GÌ

SỰ KIỆN OFFLINE

Tôi sẽ nói chuyện với các bạn trong các sự kiện OFFLINE được tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đăng ký vào danh sách Email của tôi và tôi sẽ thông báo cho các bạn về nội dung chương trình được diễn ra. 

Tôi thường chia sẻ sân khấu với những người thành công trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Nên bạn hãy đến và chúng ta cùng làm quen trực tiếp. 
BẠN CÓ THỂ KỲ VỌNG GÌ Ở TÔI?
Bạn có thể hy vọng tiếp thu được toàn bộ khối lượng kiến thức mỗi ngày, những lời khuyên về Affiliate Marketing, chiến lược Kinh doanh Online và nhiều hơn nữa. Cảm giác tốt nhất trong cuộc sống là cho đi! Tôi sẽ chia sẻ nhiều nhất các kiến thức những gì tôi có thể trong cuộc đời này.
Hãy tham gia vào nhóm Facebook và tôi sẽ cập nhật cho các bạn về xu hướng Kinh doanh online, các chiến lược dài hạn và cách đánh bại đối thủ của bạn
Bạn có thể nhắn tin cho tôi về những thắc mắc của bạn. Tôi sẽ trả lời cho bạn ngay khi tôi có thể
Các bài viết trên Blog sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về những phần cụ thể về vấn đề Kinh doanh online của bạn

Cách tốt nhất để có thể làm quen với tôi qua các kênh xã hội:

* Facebook
* Youtube