Phạm Thành Long - nhà huấn luyện kinh doanh online đã giúp tôi thay đổi

Phạm Thành Long – nhà huấn luyện kinh doanh online tài ba

affiliate, tiếp thị liên kết, affiliate marketing, kiếm tiền online, kinh doanh online, traffic, marketing, kiếm tiền online với affiliate, kiếm tiền online với tiếp thị liên kết
Cách kiếm tiền online tại Việt Nam đơn giản nhất 2018
9 Tháng Bảy, 2018

Phạm Thành Long – nhà huấn luyện kinh doanh online tài ba

Phạm Thành Long, Nhà đào tạo, nhà huấn luyện, luật sư, truyền cảm hứng, tự do, hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu thương, mạnh mẽ, dữ tợn, tự tin, khát khao

Phạm Thành Long là ai? Anh ấy được biết đến là một nhà đào tạo về Internet Marketing, Kinh doanh với nhiều khóa học khác nhau. Tôi đã tham gia khóa học kiếm tiền online với ClickBank.

Thầy Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tôi.

Phạm Thành Long, Nhà đào tạo, nhà huấn luyện, luật sư, truyền cảm hứng, tự do, hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu thương, mạnh mẽ, dữ tợn, tự tin, khát khao
Luật sư Phạm Thành Long – Người truyền cảm hứng ngập tràn yêu thương

Đến thời điểm ngày hôm nay, áp dụng thêm rất nhiều khóa học từ thầy Phạm Thành Long, tôi đã có cuộc sống tự do và hạnh phúc. Điều mà tôi đã từng thao thức suốt nhiều năm trời để có được điều này.

Các hành động dữ tợn đó giống như một ai đó cầm ngọn lửa bùng cháy và đốt vào người bạn để bạn phải hành động vậy. Tôi cũng ảnh hưởng như vậy từ người truyền cảm hứng mạnh mẽ này.

Sự tự tin khởi nghiệp kinh doanh đã bùng cháy mạnh mẽ và khát khao được hành động ngay sau khóa đào tạo đó.

Phạm Thành Long huấn luyện kinh doanh online với nhà tiếp thị liên kết số 1 Thế giới

Tôi cảm nhận được sự yêu thương mạnh mẽ mà luật sư PhạmThành Long này muốn truyền đến cho mọi người. Sự yêu thương dành cho các học trò được thể hiện từ những hành động mạnh mẽ, dữ tợn ngay trong khóa học.

Clickbank được là một nơi cung cấp các sản phẩm kinh doanh online với tiếp thị liên kết. Số lượng người tham gia kiếm tiền onine từ Clickbank rất lớn.

Phạm Thành Long khởi nghiệp kinh doanh online của mình với ClickBank. Và sau này anh ấy được biết đến là một nhà đào tạo về Internet Marketing, 

Paul Count – chuyên gia Affiliate Marketing được Phạm Thành Long mời về Việt Nam

phạm hồng hải, pham hong hai, pham hai, hong hai, phạm hải hồng hải, Kiếm tiền, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, cách kiếm tiền online, cách kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online 2018, cách kiếm tiền online 2018, kiếm tiền trên mạng 2018, kinh doanh tại nhà, kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online nhanh nhất 2018, bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng online, bán hàng trên facebook, cách bán hàng trên facebook 2018, cách tạo thu nhập thụ động, thu nhập thụ động, affiliate, affiliate marketing, tiếp thị liên kết, tiếp thị liên kết affiliate, cách làm tiếp thị liên kết, cách làm affiliate marketing, cách làm affiliate marketing tại Việt Nam, mobe, mobe là gì, cách kiếm tiền online với MOBE, affiliate MOBE, làm affiliate cho MOBE như thế nào, cách làm Clickbank, kiếm tiền online với clickbank, kiếm tiền online với UNICA, kiếm tiền online với Accestrade, paul count, clickbank, diễn giả phạm thành long
Top #1 Affiliater Click Bank – Paul Count & Diễn giả Phạm Thành Long

Anh ý đã đứng top 7 trong cuộc thi với sự tham gia của hàng ngàn các chuyên gia Affiliate marketing trên thế giới. Và anh ý cũng đã có cuộc gặp với chuyên gia tiếp thị liên kết Paul Counts, người đứng thứ nhất trong cuộc thi 100,000$ giải thưởng này.

Anh luôn khát khao đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với cơ hội kinh doanh online. Năm 2016,  Phạm Thành Long đã mời chuyên gia Affiliate Marketing này về tham gia vào buổi đào tạo tại Việt Nam.

“Money Count Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet” là khóa học của 2 nhà huấn luyện Phạm Thành Long và Paul Counts.  Khóa học này thật sự đã truyền cảm hứng và thay đổi con người tôi.

Từ một nhân viên phục vụ nhà hàng tại thời điểm đó khi tham gia khóa học. Bây giờ, tôi đã có cuộc sống tự do, hạnh phúc với người gia đình tôi yêu thương.

Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet với Phạm Thành Long

Khóa học “Money Count Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền online” đã giúp tôi có thu nhập ổn định hàng tháng bằng công việc kinh doanh online trên Internet. Giờ đây, tôi có thể làm việc ở nơi tôi muốn và khi nào tôi thích.

Phạm Hồng Hải cũng giống như bạn trước đây. Tôi cũng đã tìm kiếm cách kiếm tiền online trên Google. Tôi cũng đã tham gia nhiều khóa học dạy cách kinh doanh online trong nước và cả nước ngoài. Nhưng khóa học Money Count Live của thầy Phạm Thành Long đã cho tôi cách kiếm tiền nhanh chóng trên Internet.

Điều mà tôi thích nhất trong khóa đào tạo của nhà huấn luyện này là đã giúp tôi làm những điều mà tôi chưa bao giờ làm trước đây. Bạn có thể tạo ra sản phẩm thông tin đầu tiên chỉ trong vài giờ đồng hồ. Và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với sản phẩm số này ngay lập tức.

Tôi đã từng không tin điều này trước đây. Nhưng tôi đã làm được điều đó ngay trong lớp học ngày hôm đó. Điều mà tôi không bao giờ nghĩ tôi có thể làm được nó trước đây.

Áp dụng kiến thức tiếp thị liên kết vào kinh doanh online

Tôi cũng đã gặp rất nhiều tham gia khóa học của nhà huấn luyện Phạm Thành Long ngày hôm đó sau khóa học. Họ chia sẻ với tôi cách để quảng bá thành công một sản phẩm kinh doanh của họ khi áp dụng kiến thức trong khóa học này.

Điều tuyệt vời mà nhà đào tạo Phạm Thành Long này chia sẻ các công cụ truyền thông marketing đỉnh cao để tăng doanh số khách hàng. Tôi không phải dân công nghệ trước khi tham gia vào khóa đào tạo này. Nhưng ngay sau khi kết thúc khóa học của thầy Phạm Thành Long, tôi đã có thể làm chủ các công cụ Marketing này.

Người truyền cảm hứng mạnh mẽ và ngập tràn niềm yêu thương

Phạm Thành Long, Nhà đào tạo, nhà huấn luyện, luật sư, truyền cảm hứng, tự do, hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu thương, mạnh mẽ, dữ tợn, tự tin, khát khao
Các doanh nhân tham gia khóa học của nhà đào tạo Phạm Thành Long

Bạn muốn có cuộc sống tự do, khỏe mạnh tự tin và tràn đầytình yêu thương giống như người thầy Phạm Thành Long này? Hãy tự tin xây dựng hệ thống kinh doanh tự động từ những kiến thức từ người thầy tuyệt vời này.

Tôi đã kinh doanh online thành công khi áp dụng kiến thức Internet Marketing từ nhà đào tạo tài ba này. Bạn chắc chắn sẽ tăng doanh số công việc kinh doanh hiện tại của mình. Tôi tin điều đó.

Khóa học “Đánh thức sự giàu có” là khóa học miễn phí từ người truyền cảm hứng mạnh mẽ này. Đây cũng là khóa học của nhà đào tạo dữ tợn này mà bạn phải theo học. Tôi tin chắc bạn sẽ có thể kinh doanh online thành công nếu bạn áp dụng các kiến thức từ thầy Phạm Thành Long. Nếu bạn có thắc mắc hãy comment ngay phía dưới bài viết này nhé.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: