Cách làm blog website bán hàng online với 5 phút cho người mới bắt đầu

Việc làm một website là điều bắt buộc bạn phải làm khi bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online. Website được hiểu đơn giản là cửa hàng của bạn trên Internet và khách đến website chính là khách đến mua hàng của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm một website trong 5 phút để bạn có thể bắt đầu bán hàng.

Bắt đầu làm blog website để kiếm tiền online như thế nào?

Chào các bạn, có phải bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền online hay kinh doanh online nhưng lại lo lắng vì không biết cách làm một blog website như thế nào? Bạn đã suy nghĩ vấn đề này trong suốt nhiều tháng qua, có thể nhiều năm rồi vì bạn không biết chút gì về công nghệ, lập trình web.

Không sao, bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tôi sẽ có video hướng dẫn từng bước mọi người thực hành làm một blog website trong năm phút. Đây thực sự là những gì trải qua kinh nghiệm tôi trong khi phải bỏ ra đi học rất nhiều khóa học làm website nhưng không có gì có hệ thống.

Công thức kiếm tiền online đã được lập thành một hệ thống từng bước theo thứ tự lần lượt và đơn giản để bạn không bị mất thời gian và công sức các bước phía sau đó. Hãy lưu bài viết này hoặc chia sẻ bài viết này để vì tôi sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về cách làm một website.

Chắc chắn, bạn sẽ phải hét lên: “Làm website kiếm tiền online thực sự đơn giản” sau khi thực hành chính xác các bước trong bài viết hướng dẫn này.

 

11 bước để bắt đầu làm một website kiếm tiền online

Bạn hãy đọc chi tiết các bước làm một website ở phía dưới. Nhưng bạn hãy làm lần lượt theo từng bước hướng dẫn phía dưới này để có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả.

 Bước 1:Chọn sở thích và đam mê của bạnĐiều gì mà bạn không thể ngừng nói về nó
Bước 2:Hạ thấp thị trường ngách của bạnHãy tìm chỗ giao thoa sở thích, điểm mạnh và khả năng sinh lợi
Bước 3:Quyết định tên miền của bạnBạn sẽ gọi website của mình là gì?
Bước 4:Chọn một kế hoạch HostingHãy sử dụng một Hosting tốc độ nhanh và tin tưởng như HadoHost
Bước 5:Cài đặt WordPressĐây là nền tảng website mà hầu hết mọi người đều sử dụng
Bước 6:Đăng nhập vào Website Blog của bạnHãy làm quen với phần quản lý Blog của bạn
Bước 7:Cài đặt một giao diệnBạn có thể sử dụng giao diện miễn phí hay mất phí
Bước 8:Bài viết đầu tiên của bạnHãy viết 3-4 bài viết đầu tiên về Blog và thị trường ngách của bạn
Bước 9:Đầu tư vào bản thân và để thành công nhanh hơnNếu bạn gặp vướng mắc, hãy đầu tư vào sách hay khóa học để giúp đỡ bạn
Bước 10:Tạo ra lưu lượng truy cập đến website của bạn và quảng cáo nội dung của bạn
Bước 11:Quyết định cách bạn kiếm tiền online với Blog của bạn

Nội dung của Website Blog của bạn về nội dung gì?

Khi đọc đến đây, có phải câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu? Cũng có rất nhiều người khi muốn bắt đầu kinh doanh online thì họ sẽ hỏi:

“Kiếm tiền online từ website như thế nào?”

Kiếm tiền online thực chất là kinh doanh online hay bán hàng online. Bạn có bán hàng thì bạn mới có tiền. Còn nếu bạn không bán hàng thì có kiếm tiền online được không?

Câu trả lời chắc chắn sẽ Được. Bạn có thể kiếm tiền online bằng hình thức hiển thị quảng cáo Google Adsense, hay còn gọi là GA. Nhưng điều quan trọng là mục tiêu của bạn là muốn kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng. Và bao lâu thì bạn có thể đạt được mục tiêu đó? Cái này là điều quan trọng nhất khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Hãy lấy một tờ giấy và một cái bút ghi rõ mục tiêu và thời gian bạn đạt được mục tiêu đó. Và bạn hãy dán mục tiêu đó vào chỗ dễ nhìn nhất để bạn có thể thấy nó mỗi buổi sáng khi thức dậy.

“Sản phẩm mà tôi sẽ bán hàng online là gì?”

Đừng quan tâm bạn sẽ bán gì. Tại sao vậy ư? Để thành công trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng, bạn hãy quan tâm đến khách hàng CẦNMUỐN gì. Điều này chính là việc đi tìm thị trường ngách cho chính mình. Vậy tìm thị trường ngách như thế nào? Hãy là chính bạn trong các trường hợp thế này.

Vì sao vậy? Vì việc xác định đến với Kiếm tiền online là câu chuyện kinh doanh của bạn. Nên bạn hãy làm việc với chính niềm đam mê của mình, sở thích của mình. Hãy đặt câu hỏi này cho chính bản thân mình trước nhé:

Niềm đam mê lớn nhất của bạn là gì?

Chủ đề gì mà không thể làm bạn ngừng nói chuyện về nó?

Bạn trả lời được hai câu hỏi này chính là bạn đã tìm ra được miếng ghép hình đầu tiên trong một bức tranh hàng ngàn miếng ghép khác nhau.

“Tại sao tôi có thể kiếm tiền online bằng niềm đam mê của mình?”

Đây cũng là câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của nhiều người bằng đam mê nhưng họ lại không nghĩ đến vấn đề về doanh thu. Doanh thu của tôi đến từ đâu khi tôi khởi nghiệp kinh doanh online.

Liệu rằng mọi người có trả tiền cho bạn với những giúp đỡ trong các chủ đề mà bạn đang đam mê đó không?

Tôi cũng như bạn trước đây. Câu trả lời cho câu hỏi này khi tôi xem khóa học online đào tạo về việc phát triển doanh nghiệp trên Internet. Anh ấy thích đi du lịch, thích có cuộc sống tự do nhưng lại có thể tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh online với 6 con số mỗi năm. Tôi đã mua ngay khóa học đó và tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình.

49$ là giá tiền tôi bỏ ra cho khóa học đó nhưng giá trị tôi nhận được có thể tương đương với 2,000$ so với những khóa học mà tôi đã học bỏ ra mua trước đó. Tôi nghĩ nếu bạn có những câu hỏi như trên giống tôi thì nên tham gia khóa học này. Bạn sẽ có thể trao đổi trực tiếp 1:1 với các huấn luyện viên để biết rõ hơn:

>> Laptop Life Style – Phong cách sống với Laptop

Bạn đam mê điều gì thì chắc chắn bạn sẽ thành công kinh doanh với điều đó.

3 bước làm website kiếm tiền online thành công

Bạn sẵn sàng để bắt đầu chưa? Tôi tin chắc chắn bạn sẽ làm được. Tôi sẽ luôn ở bên bạn khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn có thể liên lạc với tôi qua tin nhắn Facebook ở đây. Những bước sau thực sự rất dễ để bạn có thể thực hành.

Bước 1: Chọn điều bạn đam mê để bắt đầu kinh doanh

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn chưa nghĩ ra chủ đề bạn yêu thích là gì thì bạn có thể trả lời hai câu hỏi sau. Hãy viết ra các câu trả lời trên tờ giấy để bạn có thể đánh giá thứ tự yêu thích các chủ đề nhé.

Bạn thích nói chuyện, chia sẻ về chủ đề gì?

Bạn muốn học thêm về chủ đề gì?

Điều gì có thể bạn thức trắng đêm để nghiên cứu về nó khi chồng hoặc vợ bạn đã lên giường đi ngủ?

Hãy đánh giá các câu trả lời trên và chủ đề mà bạn thích nó nhất. Điều này sẽ giúp bạn làm website kiếm tiền online nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó nhưng khi nội dung bạn viết website sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn và tốt hơn nữa.

Hãy tìm chủ đề mà bạn có thể nói chuyện trong suốt thời gian dài sau này nữa.

Bước 2: Chọn thị trường ngách của bạn

website, wordpress, website wordpress, blog, website blog, kiếm tiền online, kiếm tiền online từ blog, làm website như thế nào, cách làm website đơn giản

Cách tốt nhất để biết rằng bạn có thể kiếm tiền online bằng sở thích của bạn là tìm sự giao thoa giữa sở thích, thế mạnh của bạn và khả năng đem lại doanh thu cho bạn. Điều quan trọng nhất là sự kết hợp giữa sở thích và khả năng tạo ra lợi nhuận. Có thể bạn là một chuyên gia trong chủ đề đó nhưng thế mạnh của bạn sẽ làm tăng khả năng cho việc kiếm tiền online từ Blog của bạn.

Ví dụ: bạn rất đam mê về du lịch và khám phá ẩm thực nhưng bạn chưa thể đi làm được các điều đó. Đây hoàn toàn là một thị trường ngách có thể giúp bạn kiếm tiền online bởi vì rất nhiều người đi du lịch. Họ cần lời khuyên của bạn về khách sạn thì nên ở đâu, vé máy bay thì nên mua như thế nào, muốn khám phá ẩm thực vùng miền thì nên ăn ở đâu. Nhưng bạn chưa có khả năng để đi khắp mọi nơi như vậy.

Nhưng bạn càng bắt đầu viết bài thì bạn càng phải đi du lịch nhiều hơn và càng được luyện tập nhiều hơn và bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Bước 3: Quyết định về tên miền website blog của bạn

Khi mà bạn đã biết chủ đề về nội dung website blog của bạn là gì thì bạn có thể quyết định về một tên miền cho website của bạn. Hãy chọn tên miền làm sao cho thật dễ đọc, dễ nhớ và phù hợp với đối tượng người độc mà bạn muốn hướng đến. Tên miền website càng ngắn gọn thì càng tốt.

Phần này thực sự lúc đầu làm tôi rất căng thẳng vì không biết chọn tên miền website như thế nào. Nhưng tôi khuyên bạn không nên quá căng thẳng vì phải lựa chọn một tên miền hoàn hảo cho website blog của bạn. Nội dung mà bạn làm website mới thực sự quan trọng hơn rất nhiều tên miền. Và trong quá trình làm sau này đôi khi bạn cũng có thể thay đổi vì bạn không thích tên miền website blog của bạn nữa. Điều này cũng đã thực sự xảy ra đối với tôi.

Ví dụ: một blog về sức khỏe của tôi và để tiếp thị cho sản phẩm nước tỏi đen hàn quốc: http://nuoctoiden.com nhưng tôi đã không làm nó nữa vì yếu tố lợi nhuận, doanh thu từ việc bán hàng sản phẩm vật lý.

Hãy chọn tên miền website ngắn gọn và ngu ngốc

Rất nhiều người khi mới bắt đầu kiếm tiền online thì đều bị tắc ở đây nhiều tuần liền. Hãy đừng như vậy bạn nhé! Hãy chọn tên miền website của bạn đơn giản, ngắn gọn và đôi khi ngu ngốc để mọi người có thể nhớ đến bạn. Bạn cũng có thể mua một tên miền khác sau một thời gian nữa nếu bạn thật sự muốn.

Và với hệ thống Hosting tại HADOHOST thì bạn có thể sử dụng lên đến tận 5 tên miền khác nhau mà không bị thu thêm khoản phí nào. Hiện tại tôi có 12 tên miền khác nhau trên hệ thống hosting máy chủ mà tôi đang dùng.

Nếu bạn chưa thể nghĩ ra thì cũng có thể bắt đầu luôn với tên của bạn. Ví dụ: như tôi đang dùng http://phamhonghai.net hay http://phamhonghai.org

Khi chọn tên miền như vậy thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung về thị trường của bạn. Đây cũng là một cách giúp bạn có thể làm cho công việc hiện tại tốt hơn hoặc xin việc tốt hơn vì họ có thể xem hồ sơ CV của bạn một cách dễ dàng.

Ví dụ đây là hồ sơ CV của tôi: Phạm Hồng Hải – Giám đốc Phát triển dự án Bất động sản

Bước 4: chọn một kế hoạch máy chủ Hosting để làm website blog

Các bạn làm theo video hướng dẫn như phía dưới. Các bạn có thể xem và bấm dừng lại để có thể làm theo từng bước một cách chính xác nhất có thể.

Như đã hướng dẫn trong video, nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể sử dụng gói Simple Plan với 39$/năm đã bao gồm một domain tên miền website 10$. Như vậy chi phí bạn đầu tư cả một doanh nghiệp ban đầu của bạn chỉ với 54,000VND/ tháng. Chi phí đầu tư này chắc chưa bằng chi phí bạn gửi xe máy một tháng ở phía dưới chung cư của bạn.

Phần lớn mọi người sẽ sử dụng gói Regular Plan với 5.5$ tháng và vẫn được tặng 01 domain tên miền. Tại sao mọi người lại chọn gói này? Vì phần lớn sẽ sử dụng nhiều website khác nhau. Nên gói này là gói thuận tiện nhất.

Hiện tại thì mình có khoảng 12 cái website và sử dụng máy chủ trên HADOHOST. Trong suốt 5 năm làm tiếp thị liên kết, tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ một khó khăn nào với hệ thống máy chủ này. Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ Support thực sự hỗ trợ rất nhanh khi tôi mới bắt đầu tham gia.

Và bây giờ thì bạn có thể bắt đầu thực hành theo video hướng dẫn phía dưới này.

Chi phí đầu tiên đầu tư cho Kiếm tiền online của bạn

Đây chính là khoản đầu tư đầu tiên cho việc kinh doanh online của bạn với chi phí còn thấp hơn một cốc trà đá. Thời gian còn giá trị hơn rất nhiều so với 39$ hoặc 66$ mà bạn phải bỏ ra cho website của bạn. Nếu bạn muốn Kiếm tiền online nhanh thì hãy làm như video tôi đã hướng dẫn. 

Tại sao lại như vậy? Vì tôi đã mất quá nhiều thời gian để đắn đo và suy nghĩ nên lựa chọn cái gì? Tôi đã mất nhiều thời gian thay đổi hosting này sang hosting khác. Và mỗi lần thay đổi thì thật sự là mất thời gian và công sức vô cùng. 

Những cách làm như vậy thì tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho bạn và thời gian để tôi có thể hỗ trợ bạn sau này thì hãy làm như video tôi đã hướng dẫn nhé. Nếu bạn đã đọc cuốn sách về “Affiliate Marketing 3,000$/tháng như thế nào? ” của tôi, thì bạn biết rằng tôi cũng không hề biết gì về công nghệ, lập trình web trước đây. Tôi cũng như bạn bây giờ. Nên tôi đã tóm gọn toàn bộ kinh nghiệm của tôi để có thể hướng dẫn bạn làm website một cách nhanh nhất. 

Nếu bạn chưa có cuốn sách “Cách làm Affiliate Marketing 3,000$/tháng như thế nào? ” của tôi thì bạn có thể tải nó về tại đây.

Có, tải sách “Affiliate Marketing 3,000$/tháng như thế nào?”

Bước 5: Cài đặt website wordpress trong 5 phút với một click chuột

Nếu bạn đã làm xong những bước hướng dẫn để có được tên máy chủ và tên miền của bạn thì chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt website của bạn. Việc này giống như bạn vừa một miếng đất và đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn trên miếng đất đó. Bây giờ là việc xây dựng nhà cho bạn để rồi có thể bán hàng và kiếm tiền online. 

Việc làm trang web đến bước này thì hoàn toàn đơn giản cho người mới bắt đầu cho dù bạn không biết gì về Internet. Nếu bạn đã làm Bước 4 như video hướng dẫn thì đến bước này bạn chỉ mất có một click chuột mà không phải suy nghĩ gì nữa. 

Nếu bạn không làm theo bước 4 thì sẽ có rất nhiều câu hỏi phải đặt ra cho bạn: 

 • Tôi vào hosting nhưng không thấy tên miền domain của tôi? 
 • Làm cách nào để chuyển domain tên miền vào hosting webite của mình? 
 • Cài đặt DNS là như thế nào? Cách chuyển DNS website..? 

Toàn những khái niệm sẽ rất khó để có thể giải thích. Nên nếu bạn đọc đến bước này thì hãy làm đúng bước 4 để rút ngắn cách làm trang website blog của bạn. 

Nào chúng ta bắt đầu cài đặt website wordpress của bạn trong 5 phút nhé: 

Bước 6: Đăng nhập vào phần quản trị website wordpress của bạn

Phần này như tôi cũng đã hướng dẫn trong video ở bước 5, bạn đăng nhập vào phần quản trị website wordpress của các bạn. 

Đường link đăng nhập phần quản trị đơn giản như thế này: http://[TÊN MIỀN WEBSITE CỦA BẠN]/wp-admin

Bạn điền tên đăng nhập và password đã được bạn tạo ra như hướng dẫn ở bước 5. 

kiếm tiền, kiếm tiền online, bán hàng, bán hàng online, kinh doanh, kinh doanh online, kiếm tiền online facebook, bán hàng online facebook, kinh doanh online facebook, website, wordpress, website wordpress, cách làm website, cách làm web, cách làm website wordpress, cách tạo website blog 5 phút, cách tạo website wordpress blog kiếm tiền online

Ngay sau khi đăng nhập vào phần quản trị website wordpress của các bạn thì các việc các bạn cần phải làm đã được như hướng dẫn trong video ở bước  5. Rất nhiều khóa học cách làm website wordpress không hướng dẫn một số mẹo như trong video số 5. Họ nghĩ đó là những điều đơn giản mà ai cũng biết. 

Nhưng công thức kiếm tiền online hướng dẫn cách làm website wordpress để các bạn có thể tối ưu hóa các tính năng sử dụng của các bạn sau này. Việc cài đặt website wordpress như trong video 5 hướng dẫn các bạn hãy làm đúng như Video đã hướng dẫn. Điều náy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để bán hàng online qua website wordpress của bạn. 

Các cài đặt website wordpress phải làm khi mới xây dựng website: 

 • Cài đặt PERMANENT LINK: Việc cài đặt này sẽ cho các đường link của bạn rất dễ nhớ và đơn giản. Việc cài đặt đường link như vậy cũng tối ưu hóa SEO để thứ hạng từ khóa của bạn trên google.
 • Cài đặt Plugin trong WordPress: ở bước số 5, công thức kiếm tiền online hướng dẫn các bạn cài đặt một số công cụ tối thiểu mà bạn rất hay sử dụng trong tương lai. Phần này, bạn cần lưu ý 2 điều như sau:
  • Cách cài dặt Plugin trong wordpress
  • Các Plugin mà bạn bắt buộc sử dụng để tối ưu hóa thời gian làm việc sau này.

Hãy xem lại bước số 5 để bạn có thể để bạn có thể nắm rõ kỹ năng này trong các bước tiếp theo. 

Bước 7: Cài đặt giao diện website wordpress.

Bạn có thể sử dụng giao diện Website WordPress miễn phí ngay ở trong phần Cài đặt giao diện. 

Bạn đăng nhập vào phần quản trị, bấm vào Appearance –> chọn Themes: bạn sẽ có bộ giao diện website rất nhiều đơn giản ở đây. Các giao diện website này hoàn toàn miễn phí. 

Tuy nhiên, việc làm một website bằng wordpress đẹp sẽ gây ấn tượng với các khách hàng khi họ đến mua hàng tại website của bạn. Website của bạn càng đẹp và dễ sử dụng cho khách hàng thì tỷ lệ mua hàng của khách hàng của bạn càng cao. 

Hãy xem video sau để bạn có thể hiểu được cách cài đặt một website wordpress chuyên nghiệp như thế nào nhé:

Hiện tại các Blog website của tôi đều đang sử dụng giao diện BETHEME, bạn có thể mua giao diện Betheme với hơn 330+ website này tại đây.

Mua giao diện website BETHEME – 59$

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là món quà tặng tôi sẽ dành tặng cho cho bạn khi tham gia khóa học xây dựng doanh nghiệp online. Bạn có thể tham khảo khóa học này ở đây và giá cả bộ giao diện 330+ website này hoàn toàn miễn phí cho những ai tham gia khóa học này. 

Bạn có muốn tham khảo khóa học Kinh doanh online của tôi cùng với 02 chuyên gia đào tạo nước ngoài? 

Có, tôi muốn xem

Bước 8: Viết những bài viết đầu tiên cho trang website của bạn. 

Những bài viết đầu tiên này nên là những bài viết chính cho trang website Blog của bạn. Những bài viết chuyên sâu, bài viết nội dung dài và cung cấp các giải pháp có giá trị cho người đọc. Bạn luôn luôn có thể quay trở lại các trang này và sửa lại những bài viết này. Đồng thời, bạn có thể chèn thêm các link bên ngoài vào những bài viết đầu tiên này. 

Nhưng trước khi bạn công bố các trang blog của bạn thì website blog checklist này cần phải được hoàn thành: 

Checklist làm website Kiếm tiền online hiệu quả: 

 1. Viết 3 – 5 bài viết chính về Website blog của bạn
 2. Thanh MENU của bạn rõ ràng
 3. Một hình ảnh rõ ràng về Hồ sơ của bạn
 4. Một trang nói về bạn/ sản phẩm của bạn
 5. Một trang Liên hệ với bạn
 6. Các liên kết tới các trang xã hội: Facebook, LinkedIn, Youtube.. của bạn

Bước 9: đầu tư vào bản thân của bạn để kinh doanh online

Khi bạn bắt đầu làm trang Blog và học cách kiếm tiền online, con đường ngắn nhất là bạn nên đầu tư vào cuốn sách hay một khóa học online. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vô cùng và bạn cũng có thể nghiên cứu cách và học từ các chuyên gia. Bạn sẽ phát triển nhanh hơn, nhận lưu lượng khách hàng truy cập nhiều hơn. Và bạn sẽ kiếm tiền online nhanh hơn với trang Blog của bạn. 

Điều quan trọng là bạn phải chắc chắn có nhiều thời gian để triển khai thực hiện các phương pháp mà bạn học được. Hiện tại có nhiều chia sẻ về cách Marketing Online, bạn chắc cũng có tải nó về không nhỉ? Và bạn đã đọc hết được bao nhiêu cuốn sách trong số cuốn sách đó. 

Chỉ cần bạn Tập trung và Bền bỉ thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Hãy dừng tìm kiếm trên Google về một phương pháo nào đó rồi lại chỉ đọc nó mà không có bất kỳ hành động nào. Nếu bạn đọc đến đây thì hãy cứ làm một website cho chính mình thành công đã nhé. Cách làm website như thế nào thì tôi đã chia sẻ trên các bước trên rồi. 

Website wordpress của tôi tại sao lại kiếm được tiền từ trên Internet? Tại vì tôi học từ những người thành công trên thế giới. Tôi chọn những người thành công nhất và tôi làm theo các bước họ chia sẻ. Điều quan trọng là các chia sẻ thực chiến mới là quan trọng nhất. Họ chia sẻ từng bước họ đã làm như thế nào để họ có thể thành công được. 

Bước 10: Tạo lưu lượng truy cập tới website của bạn

Bạn càng viết nhiều nội dung lên website của bạn bao nhiêu thì bạn cần phải làm việc để có thêm khách truy cập website của bạn. Thật tuyệt vời nếu nội dung website của bạn thú vị và cung cấp các giải pháp cho khách hàng mục tiêu của bạn. Có rất nhiều cách để thu hút khách hàng tới website của bạn. Tôi thường hay sử dụng cách xây dựng thứ hạng từ khóa SEO để tạo lưu lượng truy cập khách hàng tới Blog website của mình. 

Nếu bạn tham gia khóa học online về cách kiếm tiền online, bạn cũng sẽ học về 30 cách để tạo ra lưu lượng truy cập website blog của bạn. Đây thực sự là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong việc phát triển kinh doanh online của bạn. Bạn có thể tham khảo về khóa học online về cách kiếm tiền online ở đây:

Khóa học Kinh doanh online

Tặng khóa học SEO ON PAGE 127$ tăng lưu lượng truy cập đến website của bạn

Tặng bạn khóa học SEO ON PAGE MASTERY mà mình đã mua 127$ về cách làm SEO website để bạn có thể áp dụng vào website của mình nhé. Bạn có muốn học cách SEO On page hiệu quả không? 

Có, tôi muốn nhận SEO ON PAGE MASTERY 127$

Bước 11: Bắt đầu Kiếm tiền online và Kinh doanh online 

Và bây giờ, toàn bộ thời gian và năng lượng của bạn đã dồn vào website blog của bạn với một mục tiêu duy nhất là kiếm tiền online từ website blog của bạn! Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu kiếm tiền từ website blog của bạn. 

Và dưới đây là một số cách mà bạn có thể kiếm tiền online thành công với blog của bạn:

 1. Quảng cáo 
 2. Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing
 3. Viết bài quảng cáo
 4. Bán sản phẩm của bạn
 5. Bán dịch vụ của bạn ( Ví dụ:Có thể bạn dịch vụ làm website sau khi bạn thực hành các bước trên) 

Các chuyên gia Kiếm tiền online thực hiện nhiều cách khác nhau để xây dựng doanh nghiệp trên Internet của họ. Bạn có thể áp dụng cách mà mình đã kiếm tiền online như thế nào trong cuốn sách “Affiliate Marketing 3,000$/tháng như thế nào?” mà mình đã chia sẻ nhé. Và nếu bạn muốn học cách Kinh doanh online thì có thể tham khảo khóa học “21 bước khởi nghiệp kinh doanh online“. 

BẮT ĐẦU LÀM WEBSITE – BLOG

Tôi làm Website Blog của tôi ở đâu? 

Nếu bạn làm phép so sánh Kinh doanh bán hàng trực tiếp hay các công việc làm ở nhà khác thì làm website kiếm tiền online không đắt để bắt đầu. Chỉ với 5.5$/tháng tương đương 01 cốc trà đá mỗi ngày mà bạn có thể cài đặt một website blog của riêng mình bạn. Đây thực sự chỉ là một hạt bụi so với việc bạn đầu tư vào một cửa hàng để bán hàng. 

Có rất nhiều nền tảng miễn phí ngoài kia, ví dụ như Blogger và WordPress.com, để bạn có thể làm một blog sở thích cho mình. Nhưng nếu bạn thực sự muốn biến Website blog của bạn thành một cỗ máy in tiền, bạn nên quyết định làm một website của riêng bạn. Bạn không nên chia sẻ dịch vụ này với bất kỳ ai. Điều này cũng giống như bạn sở hữu 100% cổ phần doanh nghiệp của bạn vậy. 

Làm blog với WordPress.org và WordPress.com

Đó là lý do tại sao bạn nên tự làm một website của mình với WordPress.org ( chứ không phải nền tảng miễn phí – WordPress.com). Khi bạn sở hữu một website blog của riêng mình, bạn toàn quyền quản lý nội dung và sở hữu website của bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình. Mà tôi biết đó chính là mục tiêu Kiếm tiền online của bạn. 

Thêm vào đó, khi sử dụng các nền tảng miễn phí, những vị trí đặt quảng cáo trên đó và bạn không thể kiếm tiền từ các vị trí đó. Còn khi bạn làm website của bạn với WordPress.org và HADO HOST thì bạn có toàn quyền quản lý các quảng cáo trên đó. Bạn có quyền cho thuê vị trí các quảng cáo trên đó để bắt đầu kiếm tiền từ website của mình. 

Và điều cuối cùng, với các nền tảng làm Blog miễn phí, bạn không có quyền cài đặt giao diện trang của bạn. Bạn không thể cài đặt thêm các công cụ để làm tăng tính hiệu quả Blog của bạn. Và trang của bạn hoàn toàn có thể bị gỡ bỏ bất cứ lúc nào nếu vi phạm điều khoản dịch vụ trên nền tảng miễn phí đó. 

Do đó, chẳng còn lí do gì mà bạn không làm Website blog của riêng mình với WordPress.org và HADO HOST

Một số định nghĩa về Website

Thực sự có rất nhiều kiến thức để bạn có thể làm một website nhưng bạn không cần biết hết về nó. Tại sao vậy? Những khái niệm đó không giúp bạn có thể kiếm tiền online. Bạn chỉ cần hiểu những khái niệm đó để có thể làm một website. 

Hosting Company = Chủ đất 

Hado Host, công ty cho bạn thuê máy chủ giống như chủ đất để bạn thuê đất của họ để kinh doanh vậy. Bạn trả cho họ một khoản phí để thuê dung lượng bộ nhớ giống như bạn thuê một cửa hàng.

WordPress.org = Căn hộ, tòa nhà

WordPress.org là nền tảng mà bạn giúp bạn xây dựng website blog của bạn. Điều này giống như tòa nhà của bạn và bạn có cửa hàng, văn phòng làm việc tiếp khách của bạn trên đó. 

Domain name = tên miền website là địa chỉ cửa hàng của bạn

Domain name là tên miền website của bạn. Nó giống như là bảng hiệu cửa hàng hay biển số nhà của bạn vậy. Điều này giúp khách hàng có thể tìm đến bạn và giao dịch với bạn. 

Hy vọng một số định nghĩa đơn giản như vậy giúp cho bạn dễ hình dung. 

Tại sao phải làm một Website Blog kiếm tiền online? 

Có rất nhiều lí do mà tại sao nhiều người lại bắt đầu làm một Blog website đến như vậy? Điều đầu tiên, cách làm một website blog đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Và cơ hôi để kiếm tiền online với Blog website thực sự là rất lớn. 

Tôi ước gì tôi bắt đầu với làm blog website sớm hơn. Khi tôi bắt đầu đi học về những lớp làm web tôi đã không tin điều đó. Và tôi đã bắt đầu làm website blog cách đây 4 năm nhưng nó đã cho tôi một khoản thu nhập còn cao hơn nhiều lần mức lương văn phòng ngoài kia.

Bạn cứ hình dung cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào nếu mỗi tháng bạn có thêm $1,000 ~ 23,000,000vnd.

Tôi đã tăng trưởng website blog của mình từ 0$ đến 3,000$ sau 3 năm làm website của mình.

Kiếm tiền online thực sự là một hành trình du lịch tuyệt vời và kinh ngạc. Nó cần nhiều thời gian và cố gắng. Nhưng với sự quyết tâm thực hành thì bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng ngay cả khi bạn đang ngủ. 

Hành trình kiếm tiền online từ website blog của tôi

Tôi bắt đầu làm website blog từ tháng 8/2015 khi tôi tỉnh tại sau tai nạn của mình. Đó là khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời của tôi. Nhưng tôi biết rằng nếu tôi không bắt đầu làm website của mình thì cuộc đời tôi còn khủng khiếp hơn nữa. Bạn hãy xem cuốn sách của tôi để biết rằng bạn đã từng khủng hoảng như thế nào. 

Trong suốt nhiều tháng đầu tiên, tôi tập trung xây dựng nội dung website và xây dựng danh sách email của mình. Nhưng đến tận 8 tháng sau đó, tôi mới nhận được $50 đầu tiên từ Internet. Tôi tập trung hơn nữa cho website blog đó. Và tôi đã áp dụng cách tăng lưu lượng truy cập trong một khóa học từ một chuyên gia kiếm tiền online Blog mà tôi đã mua với $49. Chỉ sau 3 tháng áp dụng, số tiền thu về đã tăng lên thành $956

Bạn hoàn toàn cũng có thể làm điều đó! Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn đạt được mục tiêu mà bạn có thể làm được. Tôi ở đây để giúp bạn làm được điều đó.

Cuộc sống DOT COM – ULTIMATE DOT COM LIFESTYE

Bạn có thể Kiếm tiền online từ Website blog? 

 Chắc chắn là ĐƯỢC! Nếu bạn sẵn sằng dành thời gian để xây dựng doanh nghiệp online, bạn có thể kiếm tiền trên mạng từ nó. 

Tôi muốn bạn thành công như bạn có thể làm được điều đó

Và tôi muốn giúp bạn và giúp bạn có trách nhiệm. Bởi vì bạn của bạn đang làm điều này phải không? 

Bài viết hướng dẫn này có vẻ tầm thường nhưng hãy tin tôi, nó thực sự đã thành công đối với nhiều người. Tôi muốn bạn hãy viết xuống tờ giấy lý do TẠI SAO lớn nhất mà bạn cần phải làm một blog hoặc một website. Hoặc nếu bạn đã có một website nhưng bạn cần thêm một chút động lực để tiếp tục với nó. Hãy viết mục tiêu lớn của bạn muốn đạt được trong phần comment bài viết này. 

Người có mục tiêu rõ ràng thường 50% cơ hội thành công hơn người không có 

Thêm vào đó, chia sẻ mục tiêu với bạn bè ( như tôi ) sẽ là một bằng chứng để gia tăng cơ hội để đạt mục tiêu của bạn.

Tôi thường chia sẻ mục tiêu của tôi với những người xung quanh tôi và điều này giúp tôi có trách nhiệm với mục tiêu mà mình đặt ra. Hành động nhỏ này giúp tôi thành công với 01 website blog của mình dưới 01 năm và tôi tin bạn cũng có thể làm điều đó. 

Hãy viết các mục tiêu mà bạn mong đạt được từ website của mình 

Tôi chia sẻ với các bạn mục tiêu mà những người tham gia khóa học của tôi thường để lại 

 

Bạn thật tuyệt vời khi đọc hết bài viết hướng dẫn làm website cùng với Công thức Kiếm tiền online. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều người ngoài kia có thể làm một website nhé. Bây giờ bạn có thể làm một website của riêng mình mà không tốn tiên thuê ai đó làm cho bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để làm một website wordpress cho doanh nghiệp của mình rồi chứ.